Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

04. 3825 5599 - 0123 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 01:35 - 22/12/2016

Xin hỏi khám sức khỏe tiền hôn nhân cần khám những gì

Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp cho bạn có cuộc sống tình dục lành mạnh, có một sức khỏe tốt nhất để mang thai, phát hiện sớm những nguy cơ bệnh tật… Đây là việc làm khoa học, rất cần thiết giúp cho những người sắp kết hôn bước vào cuộc sống hôn nhân một cách tự tin, mang thai và sinh con an toàn. Bên cạnh nhiều cặp đôi bỏ qua việc khám sức khỏe tiền hôn nhân thì cũng không ít những cặp đôi quan tâm gửi đến hòm thư của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội xin hỏi khám sức khỏe tiền hôn nhân cần khám những gì? Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.


Theo bác sĩ Hà Thị Huệ - bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa thuộc phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, khám sức khỏe tiền hôn nhân là một việc làm cần thiết giúp bạn tự tin bước vào cuộc sống hôn nhân với một sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe sinh sản khỏe mạnh. Việc khám sức khỏe này có thể thực hiện cho trẻ ở tuổi vị thành niên (khi có khả năng sinh sản) cho đến người lớn tuổi 30-35 (chưa kết hôn). Khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ được thực hiện ít nhất là 6 tháng trước khi cưới.

 

xin-hoi-kham-suc-khoe-tien-hon-nhan-can-kham-nhung-gi-1

 

Khám sức khỏe tiền hôn nhân cần khám những gì?


Bác sĩ Huệ cho biết: khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm: khám sức khỏe tổng thể và khám sức khỏe sinh sản. Trong đó, khám sức khỏe tổng thể nhằm sớm phát hiện những bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bản thân mình và người bạn đời; từ đó kịp thời điều trị sớm. Còn khám sức khỏe sinh sản giúp phát hiện những bất thường về cấu tạo của bộ phận sinh dục, kiểm tra xem một trong hai người có mắc bệnh viêm nhiễm hay không?, các bệnh lây truyền qua đường tình dục? từ đó điều trị kịp thời, bảo vệ chất lượng cuộc sống hôn nhân sau này.


Thông thường, thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân, bạn sẽ được khám sức khỏe qua các hạng mục như sau:


- Khám tổng quát


- Khám phụ khoa, nam khoa


- Xét nghiệm dịch âm đạo (nữ giới)

 

xin-hoi-kham-suc-khoe-tien-hon-nhan-can-kham-nhung-gi-3

 

Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp chuẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe cặp đôi


- Xét nghiệm máu: Giúp cho các bác sĩ có thể chẩn đoán về các bệnh có khả năng lây truyền từ mẹ sang con như viêm gan B… Đồng thời tiến hành thực hiện kiểm tra huyết thanh, phát hiện ra những nguy cơ các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.


- Xét nghiệm HIV


- Siêu âm ổ bụng


- Siêu âm vú (nữ giới)


- Siêu âm tinh hoàn (nam giới)


- Tổng phân tích nước tiểu


- Kiểm tra hormone sinh dục


- Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra chi tiết về: mỡ máu, đường huyết, chức năng thận, gan…


Sức khỏe là vốn quý. Con người có thể tặng nhau những món đồ, những thức vật chất giá trị nhưng mà không thể nào mang sức khỏe của bản thân mình để đi tặng cho người khác được, do đó cần phải quan tâm đến chính bản thân. Vì vậy, trước khi kết hôn thì các cặp đôi cần phải tiến hành thăm khám sức khỏe để được bác sĩ chẩn đoán về tình trạng sức khỏe, đồng thời phát hiện xem có bị mắc bệnh lý gì không? có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?...


Hiện nay, phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao địa chỉ 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội hiện đang là địa chỉ uy tín trong việc thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân. Phòng khám là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội được đầu tư, các trang bị hệ thống thiết bị y tế tiên tiến hiện đại sẽ giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác, hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ là những người có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đã thăm khám và điều trị cho rất nhiều trường hợp mắc các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục mang lại hiệu quả cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng thăm khám và điều trị bệnh tại đây.


Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm vấn đề khám sức khỏe tiền hôn nhân cũng như các vấn đề sản phụ khoa, nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám 36 Ngô Quyền sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại tới số: (04) 38.25.55.99 – 0123.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top