Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 02:12 - 03/06/2013

Viêm mào tinh hoàn

Viêm mào tinh hoàn là một trong số những bệnh thường gặp trong hệ thống cơ quan sinh dục nam, gây ra cho nam giới rất nhiều phiền toái. Tìm hiểu về bệnh viêm tinh hoàn sẽ giúp bạn có những kiến thức về nguyên nhân, triệu chứng, những ảnh hưởng nguy hiểm của bệnh từ đó có thể chủ động trong việc thăm khám và điều trị kịp thời.


viem-mao-tinh-hoan

Viêm mào tinh hoàn

 

Biểu hiện của bệnh viêm mào tinh hoàn

Các bác sỹ chuyên khoa nam học của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội cho biết nam giới mắc bệnh viêm mào tinh hoàn thường có các triệu chứng như: bệnh phát sinh đột ngột, đau tức túi tinh, kèm theo sốt, buồn nôn...đau có thể lan xuống háng, bụng dưới và bộ phận sinh dục...Ở các giai đoạn bệnh thì có các biểu hiện như sau :

+ Viêm tinh hoàn cấp tính: Thường gây ra bởi nhiễm trùng đường tiết niệu và các bệnh tuyến tiền liệt. Triệu chứng bệnh: sốt cao, ớn lạnh, tinh hoàn cứng, đau, vùng háng cũng có cảm giác đau, da bìu đỏ, phù nề, mào tinh to, đi tiểu ra máu…

  

+ Viêm tinh hoàn mãn tính: Tinh hoàn dần sưng lên, sau đó có biểu hiện xơ cứng, thỉnh thoảng xuất hiện những cơn đau nhẹ… Thường sau 1-2 năm bệnh mới biểu hiện rõ rệt. Nếu không điều trị kịp thời thì khó có thể chữa khỏi bệnh.

Nguyên nhân gây bệnh viêm mào tinh hoàn

Viêm mào tinh hoàn chủ yếu do nhiễm trùng các cơ quan xung quanh gây ra. Biểu hiện là: phần bìu đau, sưng, khó chịu, có thể kèm theo sốt, cứng mào tinh hoàn...Viêm mào tinh hoàn thường phát sinh sau nhiễm khuẩn niệu đạo, tuyến tiền liệt, hoặc túi tinh, viêm mào tinh hoàn chủ yếu là do giai đoạn cấp tính không điều trị triệt để gây ra. 

Những biến chứng của bệnh viêm mào tinh hoàn

Các bác sỹ khuyến cáo rằng bệnh viêm mào tinh hoàn nếu như không được tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời chắc chắn sẽ gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nói chung và đặc biệt là sức khỏe sinh sản của nam giới. Người mắc bệnh có thể bị ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng của tinh trùng, bệnh viêm mào tinh hoàn được đánh giá là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Chính vì thế mà việc điều trị bệnh viêm mào tinh hoàn cần phải được tiến hành sớm và kịp thời.

Hiện nay đối với việc điều trị, các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội áp dụng phác đồ đông tây y kết hợp. Căn cứ vào tình trạng bệnh lý mà các bác sỹ sẽ có những chỉ định cụ thể. Tuy nhiên điều mà các bác sỹ khuyến cáo nam giới chính là cần hết sức lưu ý trong quá trình điều trị, tuân thủ theo những chỉ định, không tự ý dừng việc điều trị khi chưa có chỉ định của các bác sỹ để đạt được hiệu quả như mong muốn. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Phòng khám được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm giúp việc thăm khám và xét nghiệm cho kết quả nhanh chóng, chính xác. 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội về căn bệnh viêm mào tinh hoàn. Mọi thắc mắc về bệnh lý này hoặc các bệnh nam khoa khác xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 083 6633 399 để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top