Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 01:07 - 21/08/2016

Vì sao phải cắt bao quy đầu cho trẻ

Vì sao phải cắt bao quy đầu cho trẻ em nam? Đây là thắc mắc của nhiều bậc cha mẹ khi có con trai bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Để trả lời cho câu hỏi trên, các bậc cha mẹ hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Khi nắm được những kiến thức cần thiết bạn sẽ có biện pháp phù hợp và chủ động khi con trai của mình bị dài/ hẹp bao quy đầu.


Hầu hết bé trai khi sinh ra đều có hiện tượng dính bao quy đầu tự nhiên (bao quy đầu dính với quy đầu). Nhưng khi trẻ lớn lên khoảng từ 3-5 tuổi thì lớp da bên trong bao quy đầu và quy đầu có sự tách rời nhau nên bao quy đầu có thể tự lột xuống khỏi quy đầu khi lộn bao quy đầu cho trẻ.

 

vi-sao-phai-cat-bao-quy-dau-o-tre-nam-1


Nếu trẻ trên 5 tuổi mà bao quy đầu chít hẹp hoặc trùm kín quy đầu và không thể lột xuống khỏi quy đầu thì được gọi là hẹp/dài bao quy đầu bệnh lý.


Các chuyên gia y tế cho biết rằng, khi trẻ bị dài/hẹp bao quy đầu thì thủ thuật nong tách hoặc cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị tốt nhất cho trẻ.

 

Vì sao phải cắt bao quy đầu cho trẻ?


Trả lời cho thắc mắc này của các bậc phụ huynh, bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa II Ngoại tiết niệu và Nam học đang làm việc tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội cho biết rằng:


Thủ thuật cắt bao quy đầu cho trẻ bị dài hoặc hẹp bao quy đầu không chỉ giúp cho bao quy đầu của trẻ dễ dàng tuột xuống khỏi quy đầu mà còn mang lại các lợi ích khác cho trẻ như:

 

vi-sao-phai-cat-bao-quy-dau-o-tre-nam-2

 

Cắt bao quy đầu cho trẻ sẽ giúp trẻ hạn chế viêm nhiễm cơ quan sinh dục khi bị dài, hẹp bao quy đầu


- Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục: cắt bao quy đầu sẽ khiến cho việc vệ sinh vùng kín và vấn đề tiểu tiện của trẻ dễ dàng và đảm bảo hơn, điều này giúp trẻ phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa chẳng hạn như: viêm bao quy đầu – quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm thận, viêm cầu thận,...


- Giúp dương vật phát triển bình thường: cắt bao quy đầu sẽ giúp cho bao quy đầu dễ dàng tuột xuống khỏi đầu dương vật. Điều này sẽ khiến cho dương vật được phát triển bình thường, không bị cong hoặc lệch.


- Giảm nguy cơ ung thư dương vật ở trẻ: một trong những thống kê của tổ chức y tế thế giới cho thấy có đến 80-90% người mắc ung thư dương vật đều bị dài/hẹp bao quy đầu. Vì vậy, cắt bao quy đầu là biện pháp giảm thiểu nguy cơ ung thư dương vật ở nam giới và trẻ nam. -....
Vì những lợi ích của việc cắt bao quy đầu cho trẻ, các bậc phụ huynh lên đưa trẻ đến các đơn vị y tế để thực hiện thăm khám và điều trị khi trẻ có dấu hiệu dài/ hẹp bao quy đầu.


Hiện nay, các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội đang thực hiện điều trị bệnh dài/ hẹp bao quy đầu cho trẻ bằng 2 phương pháp là thủ thuật nong tách bao quy đầu (cho trường hợp trẻ dưới 8 tuổi, trừ những trường hợp đặc biệt buộc phải cắt bao quy đầu) và cắt bao quy đầu (áp dụng cho trường hợp trẻ từ 9 tuổi trở lên) bằng phương pháp thẩm mỹ sử dụng dao cắt cầm máu của Mỹ do các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu có tay nghề trực tiếp thực hiện với các ưu điểm như: an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn, không chảy máu, thời gian thủ thuật ngắn (10-15 phút), hồi phục nhanh (5-7 ngày), có tính thẩm mỹ cao không để lại sẹo,...

 

=> Cắt bao quy đầu ở đâu

 

=> Chi phí cắt bao quy đầu


Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa công lập của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế xây dựng theo một mô hình y tế xanh, được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nhập khuẩn từ nước ngoài, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Ngoại tiết niệu và Nam học có tay nghề và giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại nhiều bệnh lớn ở thủ đô Hà Nội, nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo,.... Thủ thuật nong tách, cắt bao quy đầu cho trẻ là công việc diễn ra hàng ngày tại phòng khám nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa trẻ đến đây để chữa trị dài/ hẹp bao quy đầu.


Những thông tin trên hi vọng góp phần giúp các bậc phụ huynh biết được vì sao phải cắt bao quy đầu cho trẻ bị dài/ hẹp bao quy đầu.
Mọi thông tin chi tiết về bệnh lý bao quy đầu ở trẻ, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top