Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

04. 3825 5599 - 0123 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 07:48 - 03/06/2013

Vấn đề bao quy đầu dài ở nam giới

Bao quy đầu dài là vấn đề thường thấy ở nhiều nam giới. Điều đáng lưu ý chính là bao quy đầu dài là một trong những nguyên nhân khiến nam giới rất dễ mắc các bệnh lý đường sinh dục, tiết niệu và có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng của đời sống tình dục của nhiều nam giới. Bao da quy đầu là một cấu trúc bọc bên ngoài cơ quan sinh dục nam. Đây là nếp gấp da trên phần cuối dương vật. Mặt trong lớp da này có những tuyến tiết ra chất nhờn mà khi tích tụ sẽ tạo ra một lớp bựa.
 
Bệnh bao quy đầu có thể gây  nên những khó khăn trong quá trình sinh hoạt, tránh để xảy ra những nhận thức sai lầm về việc điều trị bao quy đầu. Dưới đây là những điều bạn cần biết về tình trạng dài bao quy đầu.

 

bao-quy-dau-dai

 

Bao quy đầu dài rất dễ sinh bệnh ở nam giới

 

1. Trẻ mới sinh ra nên cắt bao quy đầu, đỡ ảnh hưởng về sau?

 

Đây là điều hoàn toàn không cần thiết. Bởi trẻ mới sinh ra, phần bao quy đầu và đầu dương vật sẽ có hiện tượng dính vào nhau. Đến khoảng 1 tuổi, nó sẽ dần tách ra và biến mất, lúc này da bao quy đầu của trẻ sẽ dài hơn một chút. Đây là điều hoàn toàn bình thường, không được xem là trục trặc hay sự cố gì cả. Khi trẻ bước sang tuổi thứ 5, người thân trong gia đình nên lật bao quy đầu của trẻ lên, để trợ giúp cho sự sinh trưởng của bao quy đầu, cũng như thúc đẩy sự phát triển của cơ quan sinh dục.

 

benh-bao-quy-dau-dai

 

 

Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài để giảm nguy cơ mắc bệnh

 

2. Bao quy đầu quá dài nhất định phải cắt bỏ?

Bao quy đầu dài có thể khiến nam giới thường xuyên bị nhiễm trùng cơ quan tiểu tiện, nhất là ở người mắc bệnh tiểu đường, vì đường cong nước tiểu dính dưới da quy đầu sẽ là môi trường thuận lợi cho vi trùng sinh sản; khi da quy đầu quá co chặt gây khó khăn trong quan hệ.

 

Một số người mắc bệnh lây qua đường tình dục hoặc dương vật thường bị nhiễm trùng, virut có thể bị giấu phía dưới bao quy đầu, ảnh hưởng đến quá trình trị liệu, cần cắt bỏ bao quy đầu.

 

3. Khắc phục viêm bao quy đầu bằng cách nào

 

Các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội cho biết nam giới khi thấy mình có những triệu chứng của tình trạng viêm bao quy đầu tốt nhất cần chú ý đến việc thăm khám và điều trị kịp thời. cưn cứ vào nguyên nhân gây bệnh mà các bác sỹ sẽ có những chỉ định cụ thể về phác đồ cụ thể.

Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng có quá trình thăm khám và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. 

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top