Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 07:24 - 30/07/2013

Ưu điểm của thủ thuật thu hẹp âm đạo

Thủ thuật thu hẹp âm đạo có những điểm tốt nào?  Thuật thu hẹp âm đạo là  một dạng thủ thuật chỉnh hình phụ khoa hiện rất phổ biến tại nước ta, “ mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh” không ít chị em đã băn khoăn khi đứng trước sự lựa chọn nên hay không nên làm thủ thuật thu hẹp âm đạo mặc dù đã xuất hiện nhiều rạn nứt trong gia đình khi xuất hiện hiện tượng âm đạo giãn rộng.  Nhưng với cái nhìn khá thoáng hiện nay cũng không ít chị em mạnh tay chi một khoản tiền lớn để thẩm mỹ vùng kín.

 

Hiện tại hầu hết cơ sở y tế đều triển khai những ca phẫu thuật thu hẹp âm đạo thế này. Thế nhưng một bộ phận chị em lại chỉ dừng lại ở mức độ “ được nghe nói tới”,không biết hiệu quả  phẫu thuật như thế nào. Vậy làm thủ thuật thu hẹp âm đạo sau khi sinh có những ưu điểm vượt trội gì ? Sau đây các chuyên gia y tế Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội sẽ giới thiệu thu hẹp âm đạo.

 

thu hẹp âm đạo

 

Thủ thuật thu gọn âm đạo có những ưu điểm vượt trội

 

Ưu điểm vượt trội của thu gọn âm đạo

 

Thủ thuật thu hẹp âm đạo là  một thủ thuật chỉnh hình phụ khoa khi âm đạo có hiện tượng bị giãn rộng,thông qua thủ thuật thu gọn âm đạo sẽ cải thiện trạng thái giãn rộng âm đạo,sau phẫu thuật âm đạo sẽ được thu hẹp, sinh hoạt vợ chồng có cảm giác khăng khít,khoái cảm tình dục tăng mạnh,tình cảm vợ chồng thêm củng cố,là chất bôi trơn cho hanh phúc gia đình.


1, Nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng :Thông qua thủ thuật thu hẹp âm đạo sự giãn rộng âm đạo thêm thu hẹp một lần nữa,khi sinh hoạt tình dục vợ chồng sẽ tìm lại được cảm giác khăng khít như thuở ban đầu,không chỉ tăng cảm giác ma sát sinh hoạt vợ chồng,mà còn giúp chị em dễ đạt cao trào, “chuyện ấy” sẽ cháy bỏng hơn bao giờ hết,nâng cao chất lượng vợ chồng.

 

 2, Thủ thuật luôn có hiệu quả tốt và an toàn :Quá trình thu hẹp âm đạo vô cùng đơn giản không hề phức tạp như chị em vẫn nghĩ,hơn nữa vết thương nhỏ,thời gian ngắn ,thời gian phục hồi nhanh,hiệu quả rõ rệt,vì thế phương pháp này hiện nay đã nhận được sự ủng hộ của các chị em , không chỉ vậy , đặc biệt cánh mày râu cũng hứng thú với cảm giác mới mẻ này .

 

3,  Ngăn chặn bệnh phụ khoa :Nhiều nếp gấp của âm đạo bị lỏng lẻo,trong những nếp gấp là nơi tiềm ẩn của những vi khuẩn có hại,dẫn đến phát sinh các bệnh phụ khoa. Thông qua thu thuật thu hẹp âm đạo, có lợi trong việc phòng và điều trị bệnh  sa tử cung và sa thành âm đạo do xương chậu lỏng lẻo.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế - 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 083 6633 399  để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top