Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 08:53 - 29/10/2018

Ưu đãi gói khám phụ khoa nam khoa 480k

Phòng khám 12 Kim Mã là đơn vị y tế chuyên khoa về chăm sóc sức khỏe sinh sản gắn bó với người dân Thủ Đô trong suốt 50 năm qua. Phòng khám vớ đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giỏi có trình độ chuyên môn cao, thành thạo nghiệp vụ, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

 

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập, phòng khám có chương trình ưu đãi hỗ trợ chi phí khám phụ khoa nam khoa chỉ với 480k như một lời tri ân gửi đến người dân đã tin tưởng và điều trị tại phòng khám trong nhiều năm qua.

Chương trình được bắt đầu từ ngày 28-10 với mục tiêu hỗ trợ một phần kinh phí thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa cho người bệnh khám và điều trị tại Phòng Khám, ngoài ra chương trình cũng hướng đến mục tiêu chung tay cùng cộng đồng nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc thăm khám phụ khoa, nam khoa định kỳ, tầm soát chuẩn đoán các bệnh xã hội, phát hiện và xử lý kịp thời các dấu hiệu ung thư...với những biến chứng vô cùng nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe, làm tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở nam và nữ giới.

goi-kham-phu-khoa-nam-khoa

Gói khám phụ khoa 480K bao gồm các hạng mục sau:

- Soi cổ tử cung bằng thiết bị kỹ thuật số sàng lọc ung thư cổ tử cung.

- Xét nghiệm dịch âm đạo (soi tươi tìm trùng roi, tìm nấm, Soi nhuộm tìm trực khuẩn Gram (-), Gram (+), tìm cầu khuẩn

- Xét nghiệm chlamydia (vi khuẩn gây viêm tắc ống dẫn trứng)

- Xét nghiệm GONO (tìm vi khuẩn lậu) GONO (bệnh lây truyền qua đường tình dục gây tổn thương cổ tử cung, niệu đạo, tuyến niệu đạo)

- Xét nghiệm nước tiểu

- Hỗ trợ 50% chi phí xét nghiệm khác (trừ những xét nghiệm cần phải gửi vào viện làm)

- 15% chi phí thủ thuật: viêm lộ tuyến, phá thai, thẩm mỹ vùng kín…

Gói khám nam khoa 480K bao gồm các hạng mục sau:

- Xét nghiệm dịch niệu đạo

- Xét nghiệm chlamydia (vi khuẩn gây viêm tắc ống dẫn tinh)

- Tìm nấm (thủ phạm gây ngứa ngáy, bỏng rát)

- Xét nghiệm nước tiểu (biết được thông tin về các chức năng chuyển hóa cơ thể)

- Xét nghiệm GONO (tìm vi khuẩn lậu) GONO ( bệnh lây truyền qua đường tình dục gây tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ)

- Hỗ trợ 50% chi phí xét nghiệm (các mục xét nghiệm khó cần gửi đi thì giữ nguyên giá)

- Hỗ trợ 30% chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu

- 15% phí thủ thuật khác

Phòng khám 12 Kim Mã với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa sản phụ khoa – nam khoa gắn bó nhiều năm với phòng khám, từng được nhận rất nhiều huy chương của Nhà nước, đơn vị y tế trao tặng khen ngợi về chuyên môn nghiệp vụ, thành tích công hiến cho sự nghiệp y tế của đơn vị.

 

goi-kham-phu-khoa-nam-khoa-uu-dai-thang-11

- Bác sỹ Hà Thị Huệ - chuyên khoa cấp I chuyên ngành sản phụ khoa, với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sỹ chuyên chuẩn đoán, tư vấn, hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa, viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung, lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng...), các bệnh xã hội (bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai...) tư vấn và điều trị các bệnh rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh, tầm soát các bệnh ung thư tử cung, ung thư buồng trứng, điều trị vô sinh- hiếm muộn, phục hồi chức năng sinh lý và thẩm mỹ vùng kín...

- Bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa cấp I chuyên ngành nam khoa với nhiều năm kinh nghiệm từng công tác và đào tạo trong và ngoài nước, được bệnh viên K mời về làm việc. Trong thời gian làm việc tại bệnh viện K bác sỹ từng giữ vị trí quan trọng như Trưởng Khoa, thầy thuốc với những danh hiệu vẻ vang. Hiện nay, bác sỹ Lê Văn Hốt đang công tác tại Phòng Khám 12 Kim Mã với chuyên môn chính là khám và điều trị các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, các bệnh lý dài/ hẹp bao quy đầu, viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn...), bệnh xã hội (lậu, giang mai, sùi mào gà), điều trị các bệnh rối loạn chức năng sinh lý (liệt dương, xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, di tinh...) tư vấn và hỗ trợ điều trị các bệnh lý ung thư, vô sinh – hiếm muộn cho cả nam và nữ giới.

- Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai chuyên khoa Đông y, với nhiều năm công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền. Bác sĩ có trên 25 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ chữa trị bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục… bằng việc kết hợp giữa y học cổ truyền với y học hiện đại, mang lại hiệu quả cao.

- Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện – chuyên khoa cấp II chuyên ngành Sản phụ khoa, với 21 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa thực hiện tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, vô sinh ở nữ giới,… giúp chị em bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản.

- Bác sĩ Nguyễn Thúy Hằng chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa, với nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý về tử cung, buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt; các bệnh lây truyền qua đường tình dục; hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn…

- Bác sĩ Nguyễn Minh Thư – chuyên khoa Ngoại tiết niệu – nam học, từng có thời gian dài công tác tại bệnh viện Quân y 108, điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các dị tật về hệ tiết niệu và suy giảm chức năng tình dục. Giữ vững tinh thần “vì nhân dân phục vụ” và luôn làm tròn trách nhiệm của người thầy thuốc, bác sĩ Nguyễn Minh Thư không ngừng nỗ lực, phấn đấu vì sự nghiệp cứu người cao cả.

- Bác sĩ Đào Thế Tân – chuyên khoa cấp I chuyên khoa Nam học, tốt nghiệp đại học Y Hà Nội năm 1979, từng làm giảng viên đại học Y Hà Nội (1980-2010), công tác tại bệnh viện Việt Đức, hội viên Hội Y Học giới tính Việt Nam. Chuyên môn: thực hiện thủ thuật nam khoa – ngoại khoa, điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục, điều trị viêm nhiễm vùng sinh dục, điều trị các bệnh về chức năng sinh dục như (suy giảm chức năng sinh dục, sức khỏe sinh sản, hiếm muộn). Tư vấn về đời sống tình dục, vệ sinh phòng bệnh trong quan hệ tình dục.

Ngoài ra, phòng khám còn rất nhiều các y bác sỹ, y tá, trợ lý bác sỹ giỏi luôn sẵn sàng trong công tác thăm khám và điều trị cho người bệnh. Khi tới phòng khám, các bệnh khó nói các anh em, chị em đều được đồng cảm thấu hiểu, được các bác sỹ nhiệt tình tư vấn, điều trị. Chính vì thế mà mọi người hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám.

Để nhận được ưu đãi khám phụ khoa, nam khoa 480K tại phòng khám 12 Kim Mã mọi người có thể đăng kí qua 3 cách sau đây:

- Đăng kí qua website: http://benhvienphukhoa.vn/

- Đăng kí trực tiếp khám: Tại Đây

- Đăng kí qua điện thoại: (024) 38.25.5599 – 0836633399

Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao địa chỉ 12 Kim Mã, Ba Đình Hà Nội luôn nỗ lực mang đến cho người bệnh một dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, an tâm nhất.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top