Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 04:45 - 24/08/2014

Tư vấn cắt bao quy đầu

Chào các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, cháu bị dài bao quy đầu, đang có ý định thực hiện thủ thuật, mong được các bác sỹ tư vấn cắt bao quy đầu giúp cháu ạ. Cháu xin chân thành cảm ơn.


Đào Đức Tuấn – Long Biên, Hà Nội


Trả lời:


Chào bạn Tuấn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho phòng khám chúng tôi, bác sỹ Lê Văn Hốt – bác sỹ chuyên khoa nam học của Phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc như sau:


Cắt bao quy đầu là một thủ thuật khá đơn giản ở nam giới, tuy nhiên, nhiều bạn rất băn khoăn khi thực hiện thủ thuật này, khi thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới thường có các băn khoăn như:

 

tu-van-cat-bao-quy-dau

 

Tư vấn cắt bao quy đầu giải đáp thắc mắc cho nam giới

Cắt bao quy đầu có đau không?


Khi thực hiện thủ thuật bệnh nhân sẽ được bác sỹ tiêm thuốc gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, khi thực hiện thủ thuật người bệnh vẫn hoàn toàn tỉnh táo.

 

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu?


Sau khi cắt bao quy đầu, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ sau từ khoảng 30 phút đến 1 tiếng là có thể về nhà được. Vết thương phẫu thuật từ 10 – 15 ngày sẽ bình phục và hoàn toàn không để lại sẹo, không có dấu vết của thủ thuật.


Trước khi cắt bao quy đầu cần làm gì?


Trước khi cắt bao quy đầu bạn nên vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, khi đến các cơ sở chuyên khoa để thực hiện cắt bao quy đầu bạn nên giữ tâm lý ổn định, thoải mái, không nên lo lắng quá sẽ ảnh hưởng đến quá trình thực hiện thủ thuật.


Sau khi cắt bao quy đầu cần làm gì?


Sau khi hoàn thành thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ là quá trình hồi phục, bạn nên nghỉ ngơi thư giãn, không nên hoạt động mạnh, không nên xem các thể loại phim, hình ảnh khiêu dâm, tránh kích thích làm ảnh hưởng đến vết thương. Bạn nên thường xuyên thay băng gạc, tái khám định kì theo chỉ định của bác sỹ, ngoài ra bạn có thể bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng để đẩy nhanh quá trình hồi phục.


Trên đây là tư vấn của bác sĩ Lê Văn Hốt – Bác sỹ chuyên khoa nam học của Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, phòng khám là đơn vị y tế Công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ Bác Sỹ giỏi giầu kinh nghiệm đạt tiêu chuẩn Phòng khám Chuyên khoa Sức khỏe Sinh sản Chất lượng cao của thủ đô. Nếu bạn còn có thắc mắc về thủ thuật cắt bao quy đầu hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top