Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 07:54 - 31/05/2013

Triệu chứng viêm tuyến tiền liệt

Những năm gần đây,không chỉ bệnh phụ khoa có tỷ lệ phát bệnh cao, mà các bệnh nam khoa cũng không ngừng gia tăng. Theo thống kê cho thấy ở nam giới tỷ lệ mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt đạt tới trên 30 %, những nam giới trên 30 tuổi mắc bệnh này cũng khá nhiều. Phát hiện sớm căn bệnh này là một trong những yếu tố có ý nghĩa hết sức tích cực trong việc giúp nam giới chủ động trong việc điều trị bệnh. Vậy triệu chứng viêm tuyến tiền liệt cụ thể là gì?

 

trieu-chung-viem-tuyen-tien-liet

 

Triệu chứng nào cho thấy bạn bị viêm tuyến tiền liệt ?

 

Nhiều nam giới thắc mắc về triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt, điều này là hoàn toàn dễ hiểu. Theo các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội thì căn bệnh viêm tuyến tiền liệt thường có những triệu chứng cụ thể như sau:

 

1. Quá trình bài tiết nước tiểu bất thường: Bệnh nhân khi đi tiểu xuất hiện một số phản ứng bất thường điển hình là tiểu đau kèm theo cảm giác nóng rát hết sức khó chịu. Một số trường hợp người bệnh còn có triệu chứng đi tiểu không kiểm soát

 

2. Nước tiểu khác thường: Nước tiểu bình thường thường có màu vàng nhạt đồng thời cũng sạch, tuy nhiên trong trường hợp nam giới bị viêm tuyến tiền liệt nước tiểu thường khá đục, có màu sắc hơi đậm, mùi khai nồng, thậm chí có lúc xuất hiện tiểu ra máu và nước tiểu trắng đục.

 

3. Rối loạn chức năng tình dục :Giảm ham muốn tình dục ở nam giới,trong quan hệ tình dục xuất hiện bất thường,không dễ hoàn thành quá trình giao hợp. Thậm chí ở một số nam giới còn mất khả năng tình dục .

 

4. Xuất hiện những cơn đau :Cơ quan sinh dục nam sẽ xuất hiện các mức độ đau không giống nhau,thường sưng đau,dẫn đến toàn bộ đùi và bụng đều đau.

 

5. Tinh thần bất thường :thường xuyên xuất hiện triệu chứng mộng mị nhiều,mau chán nản, mêt mỏi,hay cáu gắt,mất khả năng tập trung tinh thần đồng thời không có tinh thần làm việc và học tập.

 

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính thường xuyên ảnh hưởng tới công việc học tập,đồng thời ảnh hưởng tới chức năng sinh hoạt tình dục nam giới. Một số người viêm tuyến tiền liệt mãn tính không thể kịp thời điều trị còn dẫn tới bệnh thận, lây nhiễm sang các bộ phận khác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của nhiều cặp đôi. Cho nên ,một khi nam giới xuất hiện các triệu chứng kể trên,rất có thể mắc phải viêm tuyến tiền liệt,lúc này cần phải kịp thời đến bệnh viện điều trị, tránh để lại hậu quả sau này.

Hiện nay đối với việc điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt, các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp. Phương pháp này được đánh giá cao và hiệu quả đối với nhiều trường hợp bệnh nhân. phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nộilà cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình điều trị. 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội về triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt từ đó giúp nam giới chủ động trong việc điều trị . Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 083 6633 399 để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top