Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 02:45 - 11/06/2013

Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm

Người đàn ông có hoạt động tình dục bình thường là người kiểm soát có ý thức phản xạ xuất tinh của mình. Người mắc bệnh xuất tinh sớm không thể kiểm soát tình trạng xuất tinh của mình một cách thích hợp và có ý thức. Họ xuất tinh nhanh và không tự chủ. Triệu chứng và biểu hiện chứng bệnh xuất trinh sớm như thế nào? Các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

trieu-chung-cua-benh-xuat-tinh-som

 

Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là gì?

 

Người đàn ông có hoạt động tình dục bình thường là người kiểm soát có ý thức phản xạ xuất tinh của mình. Người mắc bệnh xuất tinh sớm không thể kiểm soát tình trạng xuất tinh của mình một cách thích hợp và có ý thức. Họ xuất tinh nhanh và không tự chủ. 

 

Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

 

Một số trung tâm Nam học cho rằng xuất tinh sớm là xuất tinh dưới một phút sau khi đưa dương vật vào âm đạo. Một số cơ sở y tế thì lấy tiêu chuẩn là một phút, hoặc một phút rưỡi hoặc hai phút. Có nơi chẩn đoán xuất tinh sớm nếu khoảng thời gian từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh của người đàn ông chỉ bằng hoặc ít hơn khoảng thời gian từ lúc giao hợp đến lúc đạt điểm cực khoái của người phụ nữ.

 

Có thể dễ nhận thấy rằng nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của đời sống tình dục, thậm chí có thể gây rạn nứt tình cảm của nhiều cặp đôi. Chính vì thế mà việc điều trị cần phải được thực hiện sớm nhằm hạn chế những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe.

Đối với  việc điều trị bệnh các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội áp dụng điều trị bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Thuốc tây y chuyên khoa đặc hiệu có tác dụng giúp ổn định nội tiết, kết hợp với thuốc đông y giúp điều hòa khí huyết giúp, tráng dương, sinh tinh. Đặc biệt các bác sỹ còn kết hợp với máy phục hồi chức năng nam giới. Đây là thiết bị áp dụng kỹ thuật sóng xung kích giúp nam giới tăng cường khả năng sinh lý, kéo dài thời gian cương cứng. Thiết bị điều trị này được áp dụng đối với những trường hợp nam giới suy giảm chức năng sinh lý, người bị liệt dương. 

Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng có quá trình thăm khám và điều trị thành công cho nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm. Khi đến phòng khám bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại giúp việc thăm khám cho kết quả nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám phụ khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 hoặc để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.
Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top