Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 01:51 - 03/06/2013

Triệu chứng bệnh viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn (Orchitis) là tình trạng viêm của một hoặc cả hai tinh hoàn, thường được kết hợp với vi rút gây bệnh quai bị. Có ít nhất một phần ba nam giới bệnh quai bị sau tuổi dậy thì phát triển viêm tinh hoàn. Vậy, triệu chứng của bệnh viêm tinh hoàn là gì? Đây là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm, bởi viêm tinh hoàn có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của họ, nếu như không được điều trị kịp thời, còn có thể dẫn đến những bệnh khác.

 

 

trieu-chung-benh-viem-tinh-hoan

 

Triệu chứng bệnh viêm tinh hoàn

 

Các triệu chứng bệnh viêm tinh hoàn cấp:

 

Xảy ra đột ngột: tinh hoàn sưng một hoặc cả hai bên, sốt cao, ớn lạnh, tinh hoàn cứng, đau, vùng háng cũng có cảm giác đau, da bìu đỏ, phù nề, mào tinh to, đi tiểu ra máu, chảy mủ ra từ dương vật. Thường gây ra bởi nhiễm trùng đường tiết niệu và các bệnh tuyến tiền liệt.

 

Triệu chứng viêm tinh hoàn mãn tính

Nếu viêm tinh hoàn không được điều trị triệt để sẽ trở thành mãn tính: Tinh hoàn dần sưng lên, sau đó có biểu hiện xơ cứng, thỉnh thoảng xuất hiện những cơn đau nhẹ… Thường sau 1-2 năm bệnh mới biểu hiện rõ rệt. Nếu không điều trị kịp thời thì khó có thể chữa khỏi bệnh. Viêm tinh hoàn mãn tính: thường do giang mai, lao.

 

Nếu chứng viêm tinh hoàn không được chữa trị dứt điểm sẽ gây nên những biến chứng như: teo tinh hoàn, áp xe bìu, viêm mào tinh hoàn, giảm khả năng tình dục, nếu viêm tinh hoàn cả hai bên ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, dễ dẫn đến vô sinh. Chính vì thế mà các bác sỹ khuyên rằng khi xuất hiện những triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh viêm tinh hoàn nam giới cần chủ động trong việc thăm khám và điều trị bệnh.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh viêm tinh hoàn. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và phương pháp điều trị độc đáo các bác sỹ đã giúp nhiều nam giới sớm tạm biệt với căn bệnh viêm tinh hoàn nguy hiểm này.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa, Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 083 6633 399  để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top