Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 07:22 - 28/05/2013

Triệu chứng bệnh sùi mào gà thường gặp

Sùi mào gà là một dạng bệnh xã hội thường gặp,phương thức lây lan chủ yếu là truyền trực tiếp qua đường tình dục và viêm nhiễm qua tiếp xúc trực tiếp không qua quan hệ tình dục do các vật dụng trung gian có dính virus như khăn tắm, đồ lót. Thai phụ mắc bệnh sùi mào gà nếu thực hiện việc sinh thường bằng đường âm đạo  cũng có thể lây bệnh cho trẻ.

 

trieu-chung-benh-sui-mao-ga

 

Bệnh sùi mào gà có triệu trứng ở bộ phận ngoài âm đạo, âm đạo, cổ tử cung 

 

Triệu chứng thường gặp khi bị bệnh sùi mào gà 

 

Thời kỳ ủ bệnh của bệnh sùi mào gà là khoảng 2 đến 9 tháng,bình quân khoảng ba tháng,bệnh sùi mào gà có thể gặp ở bất cứ ai nhưng thường tập trung ở những người đang trong độ tuổi sinh sản. Bệnh sẽ có điều kiện phát triển một cách mạnh mẽ hơn nếu cơ thể giảm sức đề kháng, phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ. Sùi mào gà ban đầu là những nhú gai nhỏ màu hồng nhạt, hơi ẩm, mọc khá rải rác. Một thời gian sau những mụn sùi này sẽ phát triển liên kết với nhau thành từng khối sùi có kích thước lớn lên đến vài cm.

 

Bệnh sùi mào gà ở nữ thường xuất hiện ở những bộ phận như ngoài âm đạo, âm đạo, cổ tử cung. Ở nam giới sùi mào gà thường xuất hiên bệnh ở bao quy đầu, niệu đạo, trên thân dương vật, xung quanh hậu môn và bìu tinh hoàn。Đặc biệt sùi mào gà còn có thể xuất hiện ở miệng hoặc hậu môn nếu có tiếp xúc tình dục tại vị trí này.

Khi sùi mào gà xuất hiện thông thường người bệnh không cảm thấy ngứa ngáy nhưng sẽ có cảm giác vướng víu hết sức khó chịu khi đi lại. Đặc biệt, sùi mào gà rất dễ bị chảy máu trong trường hợp có sang chấn. Đây chính là nguyên nhân khiến khối sùi mào gà dễ viêm nhiễm, nếu không được can thiệp sớm rất dễ dẫn đến bội nhiễm, bốc mùi hôi thối. Nguy hiểm nhất trong trường hợp người bệnh nhiễm HPV tuýp 16, 18 có thể phát triển thành ung thư mà nếu như không can thiệp kịp thời rất dễ dẫn đến tử vong.

Chính vì thế mà các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội khuyên rằng khi thấy mình có những triệu chứng của bệnh sùi mào gà các bạn cần tiến hành thăm khám và điều trị sớm.

Hiện nay đối với việc điều trị bệnh sùi mào gà các bác sỹ áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp. Các bác sỹ tiến hành loại bỏ hoàn toàn khối sùi bằng máy cắt đốt điện cao tần đồng thời các bác sỹ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng nhằm hạn chế bệnh tái phát. Phương pháp này được đánh giá là vừa có hiệu quả, vừa đảm bảo tính an toàn đối với sức khỏe của người bệnh.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ - TTYT Hoàn Kiếm - Phòng khám Sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top