Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 03:18 - 31/05/2013

Triệu chứng bệnh liệt dương

Liệt dương là căn bệnh khá phổ biến ngày nay. Bệnh thường xuất hiện ở những nam giới có độ tuổi trên 50 tuổi, tuy nhiên bệnh lý này đang có xu hướng diễn ra ở những nam giới trẻ, nhất là những nam giới có thói quen thường xuyên thủ dâm. Tuy nhiên không phải ai cũng có những hiểu biết về căn bệnh liệt dương này. Vậy triệu chứng bệnh liệt dương cụ thể là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp rõ hơn về vấn đề này.

 

trieu-chung-benh-liet-duong

 

 

Triệu chứng nhận biết bệnh liệt dương là gì? 

 

Những triệu chứng thường gặp của bệnh liệt dương  

 

1. Các triệu chứng ban đầu của liệt dương do yếu tố tâm lí: bệnh thường phát triển rất nhanh, dương vật thường tự cương cứng vào ban đêm hay buổi sáng khi thức dậy hoặc khi thủ dâm và nghĩ đến các hoang tưởng tình dục, nhưng khi giao hợp lại không cương cứng được hoặc khi dương vật vừa đưa vào âm đạo nữ giới đã mềm lại. Ngoài ra có thể kèm theo các triệu chứng tâm lý như: lo âu, trầm cảm, tinh thần suy nhược, thường kèm theo hiện tượng xuất tinh sớm  hoặc không xuất tinh khi quan hệ.


2. Thường xuyên bị liệt dương nhưng buổi sáng sớm khi ngủ dậy hoặc khi thủ dâm dương vật hoàn toàn có thể cương cứng và giữ trong một thời gian nhất định, đây thường là do nguyên nhân tâm lí và cũng là một triệu chứng thường gặp của bệnh liệt dương.
 

3. Dương vật không cưng cướng hoàn toàn hoặc cưng cứng không bền, dẫn đến không hoàn thành được quá trình giao hợp. Đây cũng là một trong những dấu hiệu của bệnh liệt dương.

4. Người trẻ tuổi do chưa thực hiện đủ màn dạo đầu hoặc do thói quen tình dục không đồng nhất, kèm theo tâm lý lo lắng, gấp gáp có thể dẫn đến bất lực. Đây chính là một trong những triệu chứng của liệt dương.

Bệnh liệt dương nếu như không được thăm khám và điều trị có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Chính vì thế mà việc điều trị cần phải được tiến hành càng sớm càng tốt nhằm hạn chế những biến chứng của bệnh. Hiện nay đối với việc điều trị bệnh liệt dương, các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp. Các bác sỹ chỉ định phác đồ thuốc cụ thể nhằm hồi phục nhanh chóng khí huyết, hỗ trợ khả năng cương cứng. Đặc biệt các bác sỹ còn kết hợp với việc điều trị bằng máy hỗ trợ hồi phục chức năng nam giới. Thiết bị này hoạt động dựa trên cơ chế sóng xung kích giúp nam giới tăng cường khả năng sinh lý, có khả năng kéo dài thời gian cương cứng, khắc phục hiệu quả tình trạng liệt dương ở nam giới.

 

 Mong rằng với những chia trẻ trên đã giúp nam giới có những thông tin cần thiết về triệu chứng của bệnh liệt dương và cách điều trị cụ thể. Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám phụ khoa - nam khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399  để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top