Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

04. 3825 5599 - 0123 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 03:15 - 29/05/2013

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Khi bị mắc bệnh lậu song cầu khuẩn sẽ xâm nhập vào theo niệu đạo và có thể gây tổn thương ở tuyến tiền liệt hoặc thậm chí có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính. Những biến chứng của bệnh hết sức nguy hiểm nhưng chúng ta có thể chủ động trong việc điều trị  để hạn chế những biến chứng đối với sức khỏe. Tuy nhiên cần chủ động trong việc phát hiện bệnh sớm. Vậy những triệu chứng bệnh lậu ở nam giới cụ thể là gì? Các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin về vấn đề này.
 

 

Trieu-chung-benh-lau-o-nam-gioi

 

Những triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Đối với nam giới, bệnh lậu có thời gian ủ bệnh khá ngắn, thông thường chỉ từ 2-3 ngày người bệnh sẽ có những triệu chứng hết sức rõ nét. Bệnh lậu ở nam giới đặc trưng với tình trạng tiểu buốt, tiểu dắt, có cảm giác nóng rát niệu đạo, đau rát, ngứa ngáy hoặc cảm giác bí tiểu ở dương vật, có lúc đau tức ở tuyến tiền liệt, dịch niệu đạo nhiều lên. Dùng tay ấn nhẹ vào sâu niệu đạo có thể nhìn thấy dịch mủ có màu trắng đục chảy ra ngoài.

Bệnh lậu nếu như không được điều trị kịp thời có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Nam giới sẽ thường xuyên cảm thấy ngứa ngáy đau đớn khó chịu ở dương vật. Nguy hiểm hơn khi tình trạng viêm nhiễm có thể phát triển rộng rãi gây viêm tinh hoàn, người bệnh có triệu chứng viêm tuyến tiền liệt hoặc viêm bàng quang khá rõ nét. Những biến chứng này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn được đánh giá là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Chính vì thế mà việc điều trị bệnh cần phải được tiến hành càng sớm càng tốt.

Hiện nay các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp trong việc điều trị bệnh lậu. Thuốc kháng sinh chuyên khoa đặc hiệu được sử dụng giúp chấm dứt tình trạng viêm nhiễm đồng thời các bác sỹ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ - TTYT Hoàn Kiếm - Phòng khám Sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top