Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 02:24 - 25/01/2016

Thuốc chữa trị bệnh kinh nguyệt không đều

Một trong những vấn đề rất đáng lo ngại hiện nay chính là tỷ lệ những chị em mắc các vấn đề về kinh nguyệt ngày càng tăng. Điều này không chỉ khiến nhiều người luôn trong tâm trạng lo lắng, bất an và đặc biệt đây là một trong những biểu hiện bất thường của sức khỏe sinh sản. Chính vì thế thuốc chữa trị bệnh kinh nguyệt không đều là một trong những vấn đề rất nhiều chị em quan tâm lo lắng.


Kinh nguyệt bình thường là tình trạng xuất huyết ở âm đạo diễn ra 1 tháng 1 lần. Chu kỳ kinh nguyệt diễn ra khoảng 26-30 ngày. Ngày kinh nguyệt kéo dài khoảng từ 3-5 ngày, máu kinh có màu đỏ sẫm, lượng máu kinh mất đi mỗi lần khoảng 50-80ml và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đối với sức khỏe. Tuy nhiên khi bạn thấy mình có những dấu hiệu của tình trạng kinh nguyệt kéo dài, lượng máu kinh mất đi quá ít hoặc quá nhiều, máu kinh có màu bất thường (đỏ tươi hoặc đen)….kèm theo các triệu chứng như đau bụng dữ dội, đau đầu chóng mặt thường xuyên… là những biểu hiện điển hình của tình trạng kinh nguyệt không đều mà bạn cần hết sức lưu ý.

 

thuoc-chua-benh-kinh-nguyet-khong-deu-1

 

Thuốc chữa trị bệnh kinh nguyệt không đều


Đa số chị em khi thấy mình có những biểu hiện của tình trạng kinh nguyệt không đều thường nóng vội và muốn mua thuốc về điều trị. Tuy nhiên, các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội cho biết rằng là: việc điều trị bệnh cần phải căn cứ vào mức độ bệnh lý để áp dụng phương pháp thích hợp nhất.


- Với những trường hợp xuất phát từ sự mất cân bằng hormone: điều này khiến cho quá trình phóng noãn gặp trục trặc, có thể không diễn ra hiện tượng kinh nguyệt, xuất phát từ việc chị em mắc các bệnh buồng trứng đa nang, u nang buồng trứng…Đối với những trường hợp này việc điều trị cần phải tác động vào buồng trứng để ổn định hoạt động và kích thích quá trình phóng noãn trở về trạng thái đều đặn, kinh nguyệt sẽ diễn ra bình thường.


- Xuất phát từ nguyên nhân chế độ dinh dưỡng: việc mất cân bằng dinh dưỡng có thể khiến cho chị em bị rối loạn kinh nguyệt cần bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ, kết hợp với việc luyện tập thể dục thể thao để cơ thể trở về trạng thái cân bằng.


- Chị em sử dụng thuốc tránh thai trong thời gian dài cũng có thể gây nên tình trạng kinh nguyệt không đều. Với trường hợp này chị em cần phải được hỗ trợ điều trị bằng thuốc để ổn định lại hoạt động của buồng trứng.


- Xuất phát từ yếu tố tâm lý: việc điều trị cần phải tác động vào yếu tố tâm lý, tránh tình trạng lo ấu căng thẳng giữ tâm lý thoải mái

 

thuoc-chua-benh-kinh-nguyet-khong-deu-2

Điều trị bệnh kinh nguyệt không đều cần phải thăm khám bệnh tình


Phòng khám chất lượng cao 12 Kim Mã là một trong số những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền thông qua đường tình dục. Phòng khám là cơ sở y tế công lập được đầu tư và phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang tới cho người dân dịch vụ thăm khám và điều trị chất lượng với mức một mức chi phí hợp nhất. Lực lượng các y bác sỹ của phòng khám là những người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đã từng thăm khám kiểm tra và điều trị thành công đối với nhiều trường hợp chị em mắc bệnh kinh nguyệt không đều.


Đặc biệt đối với việc điều trị bệnh lý kinh nguyệt không đều, các bác sỹ của phòng khám 12 Kim Mã áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp. Thuốc tây y có tác dụng giúp cân bằng nội tiết, thuốc đông y có tác dụng hỗ trợ đặc biệt giúp điều hòa khí huyết, ổn định hoạt động của buồng trứng.

 

=>Nguyên nhân kinh nguyệt kéo dài

=>Kinh nguyệt ra nhiều máu vón cục có màu đen sẫm


Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội về thuốc chữa trị bệnh kinh nguyệt không đều. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top