Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 03:45 - 17/02/2016

Thực hư điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật

Nhiều chị em rỉ tai nhau về phương pháp điều trị u xơ tử cung mà không cần phải can thiệp bằng bất cứ thủ thuật ngoại khoa nào. Liệu phương pháp này có thực sự hiệu quả hay không? Thực hư điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật như thế nào? Các y bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.


U xơ tử cung là khối u xơ phát triển bên trong tử cung. Bệnh lý này thường gặp ở những phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. U xơ tử cung nếu như không được điều trị kịp thời chắc chắn sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe.

 

thuc-hu-dieu-tri-u-xo-tu-cung-khong-can-phau-thuat-2

 

Thực hư điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật?


Các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội cho biết việc kiểm tra thăm khám và điều trị căn bệnh u xơ tử cung cần phải được căn cứ vào kích thước khối u, vị trí và những biến chứng (nếu có) để có phương pháp điều trị phù hợp.


Phương pháp điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật là phương pháp điều trị bằng thuốc áp dụng với những trường hợp khối u có kích thước bé. Thuốc có tác dụng làm chậm lại sự phát triển của khối u. Trên thực tế đã có không ít trường hợp chị em áp dụng và có kết quả thành công với phương pháp này.

 

thuc-hu-dieu-tri-u-xo-tu-cung-khong-can-phau-thuat-1

 

Phương pháp điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật đó là dùng thuốc với khối u nhỏ


Tuy nhiên để có được kết quả như mong muốn thì chị em cần phải được thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa, phác đồ điều trị phải do các bác sỹ sản phụ khoa chỉ định. Trong quá trình điều trị cần phải hết sức tuân thủ theo những dặn dò của các bác sỹ.
Với những trường hợp khối u xơ đã phát triển với kích thước lớn thì không thể can thiệp được bằng thuốc mà cần phải phẫu thuật để loại bỏ hoàn toàn khối u xơ.


Hiện nay các y bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội áp dụng phương pháp điều trị u xơ tử cung bằng thuốc (đối với những khối u còn nhỏ, chưa gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe). Thuốc có tác dụng làm chậm sự phát triển của khối u. Đội ngũ các bác sỹ của phòng khám là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thăm khám và điều trị nhiều trường hợp chị em mắc bệnh u xơ tử cung.

 

=> Địa chỉ chữa bệnh u xơ tử cung ở đâu Hà Nội

 

=> Chi phí chữa bệnh u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền


Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội về việc điều trị bệnh u xơ tử cung bằng phương pháp không cần phẫu thuật. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top