Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 02:40 - 02/08/2013

Thủ thuật phá thai không đau như thế nào?

Theo xu thế phát triển  không ngừng của công nghệ y học,phá thai không đau dường như đang được phổ cập mạnh mẽ,do tính không đau,hơn nữa biện pháp này phù hợp với mọi lứa tuổi.  Vậy trên thực tế, làm phá thai không đau có đau không? Với phương pháp phá thai này thì người ta dùng giải pháp nào để hạn chế đau đớn? Sau đây,các chuyên gia y tế  trung tâm y tế 36A Ngô Quyền  sẽ cùng giới thiệu chi tiết hơn nữa về vấn đề này.

Phá thai không đau

Thủ thuật phá thai không đau như thế nào?


Phá thai không đau là phương pháp áp dụng  gây mê toàn thân,các sản phụ trong tình trạng hoàn toàn không hay biết sự vật xung quanh lúc đó các bác sỹ sản khoa mới tiến hành thủ thuật phá thai,điều này cần một đội ngũ  y sỹ chuyên nghiệp trong  khoa gây mê,chính là  nền tảng để nạo hút thai,cộng thêm gây mê tĩnh mạch toàn thân,không có cảm giác đau trong cả quá trình thủ thuật . Bác sỹ sẽ tiêm cho các sản phụ một loại thuốc gây mê vào tĩnh mạch.


Thời gian thích hợp cho việc  tiến hành thủ thuật phá thai không đau là mang thai được  39~50 ngày.  Ngoài ra còn xem xét  tình hình cụ thể về việc phát triển của thai nhi để quyết định thời gian phù hợp cho tiến hành thủ thuật . Lúc này tử cung không quá to,thai nhi và nhau thai vẫn chưa hình thành hoàn thiện, trong quá trình thủ thuật  có phản  ứng nhẹ,ra ít máu,thời gian thủ thuật ngắn,hồi phục nhanh, ảnh hưởng nhỏ tới sức khỏe. Nếu có thai  trên 80 ngày ,do phôi thai lớn lên,nhau thai dần hình thành,tử cung cũng lớn dần,thời điểm này việc tiến hành phá thai sẽ ở cấp độ khó,ra máu nhiều,hồi phục chậm,có ảnh hưởng xấu tới cơ thể . Mang thai vượt quá 90 ngày ,nhưng cần làm thủ thuật phá thai,như vậy  có thể làm tăng thêm đau khổ  cho sản phụ và tăng tính nguy hiểm cho ca mổ. 

 

Do đó  đối với thủ thuật phá thai không đau, việc nắm vững thời gian để phá thai không đau được suôn sẻ là điều vô cùng quan trọng,hơn nữa  tiến hành thủ thuật trong thời gian thích hợp sẽ  giảm thiểu những rủi ro không đáng có xảy ra, do độ khó của thủ thuật thấp,điều đó đồng nghĩa rằng chi phí phá thai trong thời gian đó cũng sẽ rẻ.

 


Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám chữa bệnh chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 hoặc Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top