Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 09:46 - 04/08/2013

Thủ thuật chỉnh hình môi bé bị phì đại

Trước khi tiến hành thủ thuật  thu gọn môi bé bị phì đại cần có  hiểu biết  nhất định,chị em trước tiên cần biết chính xác giá trị bình quân của âm môi nhỏ là bao nhiêu.  Các chuyên gia chỉnh hình phụ khoa trung tâm y tế 36A Ngô Quyền cho biết,trong tình trạng bình thường môi bé có chiều rộng khoảng  5-10mm,dài khoảng 30-60mm.  Môi nhỏ  quá phì đại sẽ dẫn đến khó khăn khi ngồi xổm và đi đứng, ảnh hưởng tới bài tiết nước tiểu,  mất tính thẩm mỹ,  và  giảm nhu cầu ham  muốn,sau khi chẩn đoán chính xác có thể  sắp xếp để làm thủ thuật chỉnh hình  môi bé.

âm đạo bị phì đại
 

Thủ thuật  chỉnh hình  môi bé bị phì đại

 

Những  đối tượng nào nên tiến hành  thu gọn môi nhỏ?


Phì đại môi nhỏ ( rộng  hơn trên 10 mm ), môi nhỏ dị hình hoặc môi nhỏ không đẹp,với những trường hợp như vậy chị em có thể suy nghĩ để tiến hành làm thủ thuật.

 

Trước thủ thuật các bác sỹ sẽ kiểm tra như thế nào?


Khi chẩn đoán lần đầu,bác sỹ sẽ tiến hành  kiểm tra,để xác định xem chị em có thích hợp để tiến hành  thủ thuật  hay không. Trước tiên cần xác định sự  phát triển của môi bé hoàn toàn đã dừng. Nếu chị em   bị viêm âm đạo hoặc viêm âm hộ, phải đợi sau khi chữa khỏi  mới có thể tiến hành thủ thuật ;để đảm bảo chữa lành vết thương,thủ thuật nên  tiến hành trong vòng 10 ngày  trước kỳ kinh nguyệt và sau kỳ kinh.


Thực hiện thủ thuật thu gọn môi nhỏ như thế nào?


Do nhân tố từng cơ  thể,phương pháp chỉnh hình môi bé của mỗi người là hoàn toàn không giống nhau. Tại cơ sở y tế mà bạn tiến hành thủ thuật các bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng người làm thủ thuật để đưa ra phương pháp phù hợp nhất.


Trong quá trình thủ thuật được diến ra người bệnh sẽ được tiêm thuốc gây mê trước. Sauk hi ca thủ thuật hoàn thành chị em có thể ra về.  Một số trường hợp có  thể lưu lại cơ sở y tế 1-2 ngày để được theo dõi đầy đủ.Dù thủ thuật  thu gọn môi bé chỉ là  thủ thuật không quá phức tạp nhưng không phải không có rủi ro nếu chị em không tìm hiểu và chấp hành đứng chỉ dẫn quy định của bác sỹ.


 Sau phẫu thuật cần chuẩn bị những gì?


Nếu bạn có hút thuốc,trước phẫu thuật nên dừng việc hút thuốc lại. Dùng aspirin và thuốc kháng viêm sẽ dẫn đến việc chảy máu nhiều hơn,vì vậy trước phẫu thuật nên ngưng sử dụng thuốc này một thờigian.


Sau thủ thuật chỉnh hình cần nghỉ ngơi  từ 12-24 tiếng,uống kháng sinh chống viêm nhiễm. Dùng 1/5000 KMnO cùng tắm bồn,mỗi ngày hai lần,tổng cộng 7-10ngày.  Nên nhớ không được dùng aspirin và thuốc kháng viêm, không hút thuốc. Một tuần sau phẫu thuật tháo chỉ. Trong vòng ba tuần này  nghiêm cấm quan hệ tình dục.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top