Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 06:55 - 24/03/2017

Thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền vậy

Có rất nhiều chị em muốn thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn, tuy nhiên sau khi đã tìm hiểu kỹ về các phương pháp thực hiện, thì điều chị em còn lo lắng duy nhất đó là “thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền vậy? Đây không chỉ là thắc mắc của 1 – 2 người mà của rất nhiều chị em muốn thực hiện thu hẹp tầng sinh môn, nhằm chuẩn bị chi phí cho phẫu thuật này.

Trên diễn đàn “phụ nữ hiện đại” chị Mộng Gi chia sẻ “Mình sinh liền 3 con trong 5 năm, trộm vía bé nào cũng gần 4kg, cả 3 lần sinh mình đều bị bác sỹ rạch tầng sinh môn, khâu đi khâu lại nên nhìn ‘chỗ đó” rất kinh. Đến mình còn chán huống hồ anh xã. Mình định thực hiện thu hẹp tầng sinh môn, nhưng không biết chi phí bao nhiêu tiền? Vì nuôi 3 con nỏ, thu nhập 2 vợ chồng cũng chỉ thuộc tầm trung bình nên mình muốn biết rõ chút để chuẩn bị, bạn nào biết về vấn đề này thì chia sẻ giúp mình”

 

phau-thuat-tang-sinh-mon-bao-nhieu-tien-1

 

Thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền vậy ?

 

Cũng cùng thắc mắc trên chị Hoàng Minh T lại gửi thắc mắc về phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 12 Kim Mã qua hòm thư pk36ngoquyen@gmail[.]com như sau: “Tôi năm nay 36 tuổi, đã có 2 cháu và không có ý định sinh thêm, vì vậy tôi muốn thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn bởi mỗi lần quan hệ vợ chồng là tôi thấy rất tự ti, giảm ham muốn, còn chồng tôi thì lại có cảm giác “đuôi chuột ngoáy lo mỡ”. Bác sỹ cho hỏi Thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền vậy? Hoặc tư vấn giúp tôi những chi phí liên quan cho phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn. Xin chân thành cảm ơn!”

Bác sỹ Hà Thị Huệ - Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao địa chỉ số 12 Kim Mã - Ba Đình, Hà Nội cho biết “Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn hay còn gọi là phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn. Đây là phẫu thuật nhằm tái tạo lại cấu trúc tầng sinh môn, thu hẹp lại các cơ vòng âm đạo, thu gọn môi nhỏ đã bị phì đại do tác động của những lần sinh nở, tai nạn hoặc do tuổi tác khiến “vùng kín” của chị em bị lão hóa, chảy sệ, thâm đen và có sẹo, mất thẩm mỹ.”

 

phau-thuat-tang-sinh-mon-bao-nhieu-tien-2

 

Chi phí phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

 

Các chị em lưu ý, chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn bao gồm những hạng mục sau:

1. Phí thăm khám, kiểm tra

Đây là điều bắt buộc chị em phải thực hiện trước khi phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Những hạng mục cơ bản bao gồm:

- Thăm khám lâm sàng

- Thực hiện các xét nghiệm như: máu, nước tiểu, dịch âm đạo...

- Kiểm tra phụ khoa nhằm loại bỏ nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

2. Phí thực hiện thủ thuật

Nếu được thực hiện thẩm mỹ tàng sinh môn tại những cơ sở y tế chuyên khoa, có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, phương pháp hiện đại ... thì mức chi phí sẽ cao hơn so với việc chị em thực hiện tại các cơ sở y tế không đảm bảo.

3. Phí chăm sóc và tái khám

Sau khi thực hiện phẫu thuật, chị em được lưu lại cơ sở y tế nghỉ ngơi, theo dõi tình trạng sức khỏe trong thời gian từ 1-2 tiếng nếu tình trạng sức khỏe ổn định chị em có thể ra về. Sau 1 – 2 tuần chị em quay trở lại tái khám hoặc thực hiện tiêu viêm, mức chi phí cho hạng mục này thường rất nhỏ, không đáng kể.

4. Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn:

Địa chỉ y tế, chuyên gia y tế trực tiếp tiến hành thẩm mỹ, các dịch vụ đi kèm,...cũng khiến cho mức chi phí thẩm mỹ vùng kín có sự chênh lệch đôi chút tuy nhiên không đáng kể.

Trên thực tế có rất nhiều chị em do lựa chọn những địa chỉ y tế không đảm bảo để thực hiện phẫu thuật này, kết quả là phải hứng chịu những biến chứng không mong muốn như: viêm nhiễm, để lại sẹo, kết quả không được như ý... Vì vậy chị em cần sáng suốt khi lựa chọn đơn vị thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội đang thực hiện thu hẹp tầng sinh môn bằng phương pháp thẩm mỹ với sự hỗ trợ của thiết bị phục hồi âm đạo, dao cắt cầm máu của Mỹ và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đặc biệt là đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa phụ sản, những người có kinh nghiệm lâu năm, hiểu rõ cấu tạo của bộ phận sinh dục nữ sẽ mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn. Phòng khám đã giúp nhiều chị em tìm lại cảm giác tự tin trốn phòng the, giúp chị em giữ lửa tình yêu vợ chồng.

Chị em nếu muốn thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn thì đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi qua tổng đài Tư Vấn Trực Tuyến hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 các chuyên gia y tế của phòng khám sẵn sàng giải đáp và chia sẻ cùng bạn.

 

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top