Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 04:38 - 07/04/2018

Thời gian quan hệ bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm

Có không ít cánh mày râu quan niệm rằng “chuyện ấy” càng lâu càng chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Vậy, điều này trong thực tế có đúng không? Thời gian trung bình cho một cuộc yêu nên là bao lâu? Thời gian quan hệ bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp cho những thắc mắc trên.

thời gian quan hệ bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm

Thời gian quan hệ bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm?

Trên thực tế thường gặp, thời gian quan hệ của các cặp đôi có thể được đánh giá theo những mốc dưới dây:

+ Sau 1 phút tính từ thời điểm “cậu bé” và “cô bé” bắt đầu “ra vào” đã xuất tinh thì có thể coi là “yếu” hoặc xuất tinh sớm.

+ Thời gian từ 1-3 phút quá ngắn, không thể thỏa mãn nhu cầu của cả 2 nên cũng được coi là mắc bệnh xuất tinh sớm.

+ Từ 3-7 phút là mức trung bình của rất nhiều người, trong thời gian này, bạn gái đã có thể đạt cực khoái được 2-3 lần. Tuy nhiên mức thời gian này vẫn cần được cải thiện.

thời gian quan hệ bình thường là từ 7-15 phút

+ Thời gian quan hệ bình thường là từ 7-15 phút được đánh giá là mức thời gian lý tưởng cho bất cứ một cuộc yêu nào. Với thời gian này, cả hai đều “lên đỉnh” và đạt được cực khoái.

+ Nếu như thời gian quan hệ trên 15 phút được xem là thời gian lâu. Đây có thể là biểu hiện của các bệnh lý hoặc bạn trai đã sử dụng thuốc để kéo dài “chuyện ấy”.

Như vậy, thời gian quan hệ bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm thì được tính từ khi “cậu nhỏ” được đưa vào bên trong “cô bé” cho đến khi xuất tinh ít hơn 3 phút có thể gọi là xuất tinh sớm.Đây là một trong những bệnh lý rất phổ biến ở nam giới ngày nay.

Nguyên nhân nam giới bị xuất tinh sớm có thể do sinh lý nhưng cũng có thể do các bệnh lý khác gây nên. Nếu người bệnh không được khám và điều trị kịp thời, xuất tinh sớm có thể những gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản, thậm chí gây vô sinh – hiếm muộn.

điều trị xuất tinh sớm tại cơ sở y tế chuyên khoa nào hiệu quả

Nên điều trị xuất tinh sớm tại cơ sở y tế chuyên khoa nào hiệu quả?

Nam giới bị xuất tinh sớm có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội để được khám và điều trị hiệu quả, an toàn

Sau nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu về các phương pháp hỗ trợ trị xuất tinh sớm cũng như vận dụng những tiến bộ của y học, các bác sĩ Phòng khám đã tìm ra phương pháp “Đông – Tây y kết hợp” giúp điều trị xuất tinh sớm thành công cho rất nhiều nam giới.

Phương pháp này là sự hội tụ và kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại , hỗ trợ điều trị cả thể chất lẫn tâm lý. Người bệnh còn được kết hợp điều trị bằng máy vật lý trị liệu phục hồi chức năng nam khoa, giúp nam giới nhanh chóng lấy lại “bản lĩnh” trong đời sống tình dục.

Để quá trình hỗ trợ điều trị đạt được kết quả như mong muốn, nam giới cần phải tuân thủ theo những chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa. Đặc biệt, nam giới cần kiên trì hỗ trợ điều trị bệnh, đây chính là yếu tố đặc biệt quan trọng. Trong thời gian này, việc kết hợp với chế độ ăn uống bổ dưỡng, tích cực rèn luyện thể dục thể thao; sự động viên và chia sẻ từ bạn tình sẽ có tác dụng không nhỏ trong việc giúp nam giới khắc phục hiệu quả bệnh lý xuất tinh sớm.

Những ưu thế của phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Phòng khám là đơn vị chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản đã. Thế mạnh của Phòng khám là chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho cả nam và nữ; thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Với ưu thế về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kết hợp tối đa các thiết bị y khoa hiện đại, phương pháp điều trị với Đông – Tây y kết hợp độc đáo, Phòng khám đã chữa khỏi xuất tinh sớm cho hàng ngàn nam giới ở thủ đô cũng như các tỉnh thành khác mỗi năm.

Bên cạnh sự tận tâm của các bác sĩ; Phòng khám còn có sự chu đáo, nhiệt tình của các nhân viên y tế; thủ tục đăng ký nhanh chóng; chi phí được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế,…

Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề “thời gian quan hệ bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm?”, vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn cũng có thể gọi theo số (024).38.25.55.99083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top