Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 06:45 - 18/04/2017

Thời gian điều trị viêm niệu đạo là bao lâu

Hỏi:


Chào bác sĩ, tôi bị viêm niệu đạo nhưng do tính chất công việc phải đi thường xuyên nên chưa có thời gian để điều trị bệnh luôn. Nhưng gần đây, dấu hiệu của bệnh ngày càng trầm trọng hơ ,hn, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của tôi. Tôi rất muốn chữa khỏi bệnh, xin hỏi bác sĩ thời gian điều trị viêm niệu đạo là bao lâu để tôi có thể sắp xếp công việc chữa bệnh.


(Nhật M, 29 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội)


Trả lời:


Chào bạn,


Viêm niệu đạo là bệnh nhiễm trùng thường gặp, do vi khuẩn xâm nhập vào đường niệu đạo phát triển và gây nên viêm nhiễm. Viêm niệu đạo nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, viêm nhiễm sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính, dễ lây lan viêm nhiễm (viêm đường tiết biệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn); làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…).

 

thoi-gian-dieu-tri-viem-nieu-dao-la-bao-lau-1

 

Thời gian điều trị viêm niệu đạo là bao lâu ?


Bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội cho biết: muốn biết được thời gian điều trị bệnh viêm niệu đạo trong bao lâu thì người bệnh cần trực tiếp đến cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám. Khi chưa biết được tình trạng bệnh lý, mức độ viêm nhiễm cũng như sức khỏe của người bệnh mà đưa ra thời gian điều trị cụ thể là hoàn toàn không có căn cứ. Bởi thời gian điều trị bệnh viêm niệu đạo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:


- Nguyên nhân gây bệnh: viêm niệu đạo có thể do thói quen sinh hoạt cũng có thể do lây nhiễm khi quan hệ không an toàn. Vì vậy cần phải điều trị cả cho bạn tình để tránh tình trạng viêm nhiễm.


- Mức độ bệnh: nếu như bệnh ở mức độ nhẹ, chưa xuất hiện những triệu chứng trầm trọng hoặc kèm theo viêm nhiễm thì thời gian điều trị sẽ ngắn hơn và ngược lại.


- Phương pháp điều trị: Nếu điều trị đúng phương pháp, tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, uống thuốc đúng thời gian, đủ liều lượng thì thời gian điều trị bệnh cũng nhanh hơn và ngược lại không tuân thủ theo đúng phương pháp, bỏ dở giữa chừng, bệnh tái phát... thì thời gian điều trị bệnh sẽ lâu hơn, liệu trình điều trị kéo dài hơn.


- Địa chỉ y tế mà bạn lựa chọn: nếu điều trị tại địa chỉ không đảm bảo chất lượng thì không những điều trị bệnh không hiệu quả mà còn kéo dài thời gian chữa bệnh, tốn kém chi phí…

 

thoi-gian-dieu-tri-viem-nieu-dao-la-bao-lau-2

 

Thời gian điều trị viêm niệu đạo phụ thuộc vào tình trạng bệnh


Trong trường hợp của bạn, công việc cũng quan trọng nhưng cần chú ý đến sức khỏe bởi tình trạng này nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn nặng gây biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, kéo dài thời gian chữa bệnh, tốn kém chi phí... Do đó cần điều trị càng sớm càng tốt, tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ là yếu tố quyết định đến thời gian điều trị bệnh của anh.


Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội - Ba Đình - Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và từng làm việc tại các bệnh viện lớn; thiết bị y tế hiện đại giúp đưa ra kết quả chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác. Đặc biệt, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm niệu đạo tại phòng khám có sự kết hợp đông – tây y hiệu quả giúp cho bệnh nhân nhanh chóng ổn định sức khỏe, loại bỏ được những phiền toái do bệnh gây ra, thêm tự tin và có cuộc sống hạnh phúc. Hơn nữa, dịch vụ y tế tại phòng khám rất nhanh chóng, thuận tiện với chi phí hợp lý nên bạn sẽ yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.


Nếu như cần hỏi thêm về thông tin gì hay thắc mắc gì về bệnh viêm niệu đạo, bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top