Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 06:55 - 10/06/2013

Thẩm mỹ vùng kín

Là phụ nữ ai cũng muốn mình trở nên đẹp và đáng yêu hơn trong mắt chồng mình. Nhưng do khi sinh, vùng kín phải giãn nở để thai nhi ra ngoài, nếu không co giãn tốt vùng kín có thể bị rách, tổn thương, dẫn đến bị nhão, giãn ra… khiến cho “đời sống vợ chồng” không được như ý. Thẫm mỹ vùng kín là giải pháp hoàn hảo giúp bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình, đồng thời làm giảm thiểu được bệnh viên nhiễm âm đạo.

 


Thẩm mỹ vùng kín

Thẩm mỹ vùng kín giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình


Trong đời sống vợ chồng, ngoài vóc dáng, khuôn mặt, vẻ bề ngoài đẹp còn cần đến cả “bên trong” đẹp. Đó là những vùng mà chỉ có người chồng của họ mới có được và được phép nhận xét, đánh giá. Thẩm mỹ phụ khoa - Thẩm mỹ vùng kín (Cosmetogynecology- Pubisplasty) là hình thức phụ nữ thực hiện tân trang vùng kín để dành riêng cho người họ yêu thương nhất. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà áp dụng các phương pháp phẫu thuật khác nhau như tạo hình vùng kín hãy phẫu thuật thu nhỏ vùng kín.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất, giúp họ tư tin và hạnh phúc hơn, TT khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao đã và đang không ngừng hoàn thiện và ngày một đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp cho bệnh nhân. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ có kinh nghiệm, có tay nghề vững, đã từng có thời gian dài được học tập và làm việc tại các bệnh viện lớn… chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự ưng ý về kết quả phẫu thuật đạt được.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa – Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 083 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top