Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 07:53 - 14/06/2013

Sau phẫu thuật thu gọn âm đạo cần làm gì

Nhiều phụ nữ thật sự cảm thấy chất lượng quan hệ chăn gối của họ được cải thiện, có cảm giác tốt hơn so với trước. Đó là cơ sở khiến khá nhiều người tin tưởng ở hiệu quả của việc phẫu thuật này. Thật ra, chính tâm lý tự tin (vì đã lấy lại được phong độ) đã giúp họ có được cảm giác đó.

 

Vì vậy, nếu vẫn có ý định nhờ đến bàn tay thần kỳ của các chuyên gia y tế, bạn nên tìm đến những thẩm mỹ có uy tín để được tham vấn kỹ càng trước khi quyết định phẫu thuật. Và một điều cần lưu ý sau phẫu thuật đó là công tác hậu phẫu thuật thu gọn âm đạo.

 

Phương pháp bảo vệ sau phẫu thuật thu gọn âm đạo

Hậu phẫu thuật thu gọn âm đạo cần làm gì?


Dưới đây là những điều chị em cần làm sau ca phẫu thuật mà các chuyên gia y tế Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội giới thiệu tới chị em:


Thủ thuật thu gọn âm đạo thường có hai kiểu thủ thuật thu gọn âm đạo khâu cắt bỏ phần niêm mạc sau âm đạo và thủ thuật thu gọn âm đạo không làm tổn thương âm đạo.

Sau đây là giới thiệu ngắn gọn súc tích ,bất luận là chị em lựa chọn phương thức thủ thuật nào: Tùy theo nhu cầu nâng cao chất lượng của mỗi người mà muốn cải thiện giãn rộng âm đạo có hiệu quả nhất tốt hơn hết vẫn là sử dựng thủ thuật thu gọn âm đạo.


1. Uống thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sỹ điều trị để trash viêm nhiễm.

2. Sau ca phẫu thuật cần kịp thời Tắm bồn bằng dung dịch kali permanganat ( thuốc tím) , bắt đầu sau phẫu thuật 12 tiếng.

3. Trong vòng 12 đến 24 tiếng sau phẫu thuật lấy gạc cuộn tròn bên trong âm đạo ra và bổ sung thêm vào . Mỗi lần để 15 phút.

4. Cần nghỉ ngơi hợp lý khoảng 1 ngày sau phẫu thuật.

5. Kiềm chế làm “chuyện ấy” trong vòng nửa tháng. Giãn rộng âm đạo ảnh hưởng tới biểu hiện của vợ chồng. Phẫu thuật thu gọn âm đạo chính là cải thiện nguyên nhân giãn rộng âm đạo.


Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 083 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top