Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 04:34 - 04/04/2014

Rối loạn kinh nguyệt có thể gây vô sinh

Kinh nguyệt được coi là một trong những dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ nữ giới đã bắt đầu bước vào độ tuổi dậy thì. Thông thường, tuổi trung bình của hành kinh lần đầu là 12 tuổi, và tuổi trung bình của mãn kinh là 51 tuổi. Thời gian hành kinh trung bình khoảng 5 ngày (từ 3-8 ngày). Chu kỳ kinh nguyệt bình thường khoảng 28 ngày (từ 21-35 ngày). Chỉ 15% phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày.

roi loan kinh nguyet 5

 

Rối loạn kinh nguyệt có thể gây vô sinh


Phần đông phụ nữ có vòng kinh đến sớm hoặc đến muộn hơn so với vòng kinh chuẩn. Mọi sự chênh lệch sớm muộn dưới 7 ngày vẫn được xem là bình thường. Với bạn, vòng kinh và số ngày hành kinh như thế vẫn là bình thường.


Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà chủ quan. Có rất nhiều nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt như: ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt không điều độ, tâm lý không ổn định,…


Bên cạnh đó, bệnh phụ khoa cũng là một trong những nguyên nhân khiến kinh nguyệt đến muộn. Nếu cảm thấy mình bị ngứa, ra nhiều khí hư, khí hư chuyển màu, có mùi hoặc các triệu chứng khác thì bạn nên đi khám phụ khoa để sớm được khám và điều trị triệt để, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.


Phòng khám Sản phụ khoa  - nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã cho biết: Rối loạn kinh nguyệt là một trong những nguy cơ gây vô sinh ở nữ giới. Do đó, bạn không nên chần chừ mà nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra. Bên cạnh đó, nên thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt, tập luyện thể dục thể thao điều độ để hạn chế tình trạng chu kỳ kinh nguyệt không đều và những bệnh lý khác có liên quan.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top