Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 03:49 - 24/08/2014

Quan hệ sau khi cắt bao quy đầu cần lưu ý gì?

Chào các bác sỹ của phòng khám phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, tôi vừa thực hiện cắt bao quy đầu ngày hôm qua, hiện tại tôi vẫn trong quá trình kiêng khem nên vợ chồng không gần gũi. Bác sỹ cho tôi hỏi quan hệ sau khi cắt bao quy đầu cần lưu ý gì ạ?


Trần Trung Nghĩa – Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

quan-he-sau-khi-cat-bao-quy-dau-can-luu-y-gi-1

 

Quan hệ sau khi cắt bao quy đầu cần lưu ý những điểm gì?


Trả lời:


Chào bạn Trung Nghĩa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho phòng khám của chúng tôi. Thắc mắc của bạn được bác sỹ Lê Văn Hốt – Bác sỹ chuyên khoa nam học của phòng khám trả lời như sau:


Phẫu thuật cắt bao quy đầu là việc cắt bỏ lớp da thừa ở phần quy đầu dương vật, giúp nam giới dễ dàng hơn trong việc quan hệ tình dục và tăng khoái cảm. Bạn vừa cắt bao quy đầu, trong thời gian này nên chú ý giữ gìn vệ sinh để vết thương chóng lành, sau khi cắt bao quy đầu từ 1-2 tháng mới nên quan hệ tình dục trở lại, quan hệ sau khi cắt bao quy đầu cần lưu ý một số điểm sau:


- Phải để cho vết thương hoàn toàn bình phục mới quan hệ


- Khi quan hệ không nên vội vàng thực hiện những động tác quá mạnh


- Trước và sau khi quan hệ tình dục nên vệ sinh bộ phận sinh dục thật sạch sẽ, tránh viêm nhiễm


- Quan hệ tình dục lần đầu sau khi cắt bao quy đầu sẽ nhạy cảm hơn, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm nhưng nam giới cũng không nên lo lắng quá, hiện tượng này sẽ hoàn toàn chấm dứt khi nam giới làm chủ được cảm xúc của mình.


Nếu như bạn thấy có dấu hiệu bất thường gì sau khi quan hệ tình dục như viêm nhiễm, vết thương bị nhiễm trùng ở phần cắt bao quy đầu thì cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám lại.


Chúc bạn luôn khỏe mạnh!


Trên đây là tư vấn của bác sĩ Lê Văn Hốt – Bác sỹ chuyên khoa nam học Phòng khám Phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, phòng khám là đơn vị y tế Công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ Bác Sỹ giỏi giầu kinh nghiệm đạt tiêu chuẩn Phòng khám Chuyên khoa Sức khỏe Sinh sản Chất lượng cao của thủ đô. Nếu bạn còn có thắc mắc về “quan hệ sau khi cắt bao quy đầu cần lưu ý gì” hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top