Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 06:43 - 23/01/2018

Phương pháp odc khắc phục xuất tinh sớm mãi mãi

Theo Wikipedia, Xuất tinh sớm (Premature ejaculation) là hiện tượng nam giới xuất tinh trước khi đưa vào âm đạo nữ giới hoặc xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn (dưới 2 phút) không theo chủ định của người đàn ông khiến cặp đôi không đạt được khoái cảm.Tình trạng này ảnh hưởng tới đời sống tình dục, nguy cơ vô sinh. Vì thế, việc nam giới tìm đến cách chữa trị triệt để là cần thiết. Hiện nay, nam giới thường tìm đến cách khắc phục xuất tinh sớm bằng phương pháp ODC. Vậy, phương pháp ODC khắc phục xuất tinh sớm mãi mãi có thực sự hiệu quả không?

Xuất tinh sớm là tình trạng nhiều nam giới gặp phải. Nhưng nếu xuất tinh sớm xuất hiện nhiều lần trong một thời gian nhất định được xác định là bệnh lý. Nguyên nhân xuất tinh sớm có thể do yếu tố tâm lý, lạm dụng thủ dâm; mắc bệnh nam khoa (dài/hẹp bao quy đầu, viêm tinh hoàn- mào tinh hoàn, bệnh rối loạn cương dương,,…) dẫn tới xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm không điều trị kịp thời là nguyên nhân dẫn tới vô sinh- hiếm muộn, ảnh hưởng tới đời sống tình dục, hôn nhân lứa đôi. Vì thế, việc điều trị bệnh hiệu quả là vấn đề cần được ưu tiên trước nhất.

phương pháp odc khắc phục xuất tinh sớm mãi mãi

Phương pháp ODC khắc phục xuất tinh sớm mãi mãi ở nam giới

Phương pháp ODC được hiểu là phương pháp điều trị dựa trên liệu pháp tâm lý và vật lý để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Cụ thể, phương pháp ODC là phương pháp điều trị  bao gồm 28 bài tập được hướng dẫn cho người bị xuất tinh sớm luyện tập đúng lộ trình và tùy theo tình trạng của người bệnh mà có sự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Trong quá trình điều trị, nam giới cần giữ tâm lý thoải mái, kiên trì luyện tập nhằm làm tăng cường sức mạnh của những nhóm cơ có vai trò quan trọng trong hệ cơ quan sinh dục. Đồng thời kết hợp với một chế độ dinh dưỡng cũng sẽ được cung cấp cho người bệnh nhằm tăng cường sinh lý nam giới.

Tuy nhiên, phương pháp ODC khắc phục xuất tinh sớm mãi mãi thì người bệnh này cần phải kiên trì để mang lại hiệu quả. Mặt khác, chữa xuất tinh sớm cần phải dựa vào nguyên nhân để có phác đồ chữa trị phù hợp.

điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc đông y - tây y kết hợp

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc đông y - y tây kết hợp hiệu quả

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học thuộc phòng khám Sản phụ khoa- nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết: để khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả cần phải dựa vào nguyên nhân xuất tinh sớm mà bác sĩ có chỉ định điều trị phù hợp. Theo đó, phương pháp Đông Tây y kết hợp; hỗ trợ điều trị cả về thể chất lẫn tinh thần được đánh giá cao trong điều trị xuất tinh sớm mà phòng khám đang áp dụng, cụ thể:

  • Nếu xuất tinh sớm do bệnh nam khoa (viêm tinh hoàn, rối loạn cương dương…) cần sử dụng thuốc kháng sinh chuyên khoa chữa bệnh.
  • Nếu xuất tinh sớm do dài/hẹp bao quy đầu cần thực hiện cắt bao quy đầu.
  • Nếu yếu sinh lý do yếu tố rối loạn nội tiết tố sinh dục thì bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thuốc để cân bằng nội tiết.
  • Kết hợp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng việc sử dụng thuốc đông y hỗ trợ các tạng phủ, lưu thông và sinh ra khí huyết, từ đó sản xuất ra hormone nam một cách tự nhiên và giúp tăng cường chức năng sinh lý.
  • Để tăng cường chức năng sinh lý nam giới, tại phòng khám người bệnh còn kết hợp sử dụng máy hồi phục chức năng nam giới giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Bên cạnh đó, để khắc phục hiệu quả xuất tinh sớm, nam giới cần thực hiện:

  • Kiên trì điều trị bệnh, không bỏ dở lộ trình.
  • Cần sự cảm thông, chia sẻ từ bạn tình/vợ
  • Bổ sung thêm một số loại thực phẩm trong thực đơn hàng ngày hỗ trợ điều trị hiệu quả yếu sinh lý.

Phòng khám Sản phụ khoa- Nam khoa chất lượng cao 36 phố Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội chuyên thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, yếu sinh lý nhận được niềm tin tưởng từ phía nam giới. Phòng khám với đầy đủ thiết bị y tế hiện  đại ; đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên sâu, lâu năm kinh nghiệm luôn đặt yêu cầu về chất lượng chăm sóc và điều trị bệnh lên hàng đầu trong môi trường y tế trong sạch, chuyên nghiệp. Mặt khác, thủ tục khám bệnh tại đây khá nhanh chóng, chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, mô hình khám chữa bệnh “1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân”, thông tin cá nhân bảo mật.

Nếu bạn còn có thắc mắc về phương pháp ODC khắc phục xuất tinh sớm mãi mãi, bạn vui lòng hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38.255.599 –  0123.663.3399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top