Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 07:37 - 28/05/2013

Phòng tránh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Trong xã hội hiện đại ngày nay quan điểm về tình dục ngày càng thoáng,chính vì thế mà nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng sẽ tăng lên rất nhiều. Một trong những căn bệnh có tỷ lệ lây lan khá mạnh mẽ hiện nay chính là bệnh sùi mào gà. Được biết đến là một trong những căn bệnh nguy hiểm và để lại biến chứng nặng nề nhưng chúng ta hoàn toàn có thể phòng tránh được. Vậy cách phòng tránh bệnh sùi mào gà ở nam giới cụ thể như thế nào? Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

 

phong-tranh-benh-sui-mao-ga

 

 

 Dùng bao cao su khi quan hệ tình dục để phòng tránh bệnh sủi mào gà

 

Bao cao su có thể phòng tránh bệnh sùi mào gà ?

Bao cao su là một trong những phương pháp được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Về việc bao cao su có ngăn chặn được sự xuất hiện của bệnh sùi mào gà hay không, các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội cho biết: bao cao su không thể đảm bảo cho bạn có thể tránh hoàn toàn bệnh sùi mào gà hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác mà chỉ có khả năng "hạn chế" được nguy cơ mắc bệnh.

Lý do là trong quá trình quan hệ tình dục bao cao su chỉ có khả năng bảo vệ ở phần dương vật, chính vì thế mà các vị trí khác vẫn có tiếp xúc và virus vẫn hoàn toàn có thể xâm nhập vào các vị trí có các vết xước trên niêm mạc để gây bệnh.


Như vậy,phương pháp sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục không hoàn toàn ngăn chặn được sựu xuất hiện của bệnh sùi mào gà,vậy chúng ta nên phòng tránh từ đâu?


Phòng tránh sùi mào gà ở nam giới như thế nào ?

Các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám cho biết để phòng tránh căn bệnh này nam giới cần hết sức chú ý đến các vấn đề sau:

1、Làm tốt công tác vệ sinh cá nhân hàng ngày,nhất là trước và sau khi quan hệ tình dục. Về vấn đề ăn uống cũng cần nâng cao nhu cầu bản thân,không được thích ăn gì là ăn , ăn quá nhiều, và cũng không được thường xuyên hút thuốc , uống rượu,tuy nhiên ở nam giới thường có thói quen nhậu nhẹt chè chén, lạm dụng nhiều đồ uống có cồn có thể làm giảm sức đề kháng của cơ thể. Nhắc nhở cánh mày râu,Sắp xếp lịch trình làm việc có hiệu quả, không nên thường xuyên sinh hoạt tình dục quá độ có thể làm giảm sút sức khỏe nhanh chóng.

2、Không sử dụng chung đồ lót, đồ dùng sinh hoạt vì những vật dụng này có thể chứa nhiều virus gây bệnh và hoàn toàn có thể khiến bạn nhiễm sùi mào gà


3、Nếu thực sự muốn phòng tránh bệnh sùi mào gà,nam giới nhất định phải thay đổi thới quen sinh hoạt tình dục không lành mạnh của bản thân,tốt nhất nên chung thủy với 1 bạn tình.Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ - TTYT Hoàn Kiếm - Phòng khám phụ khoa - nam khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội đã giúp nam giới có những thông tin cần thiết về việc phòng tránh căn bệnh sùi mào gà. Nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top