Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 01:22 - 04/08/2014

Phòng khám bệnh xã hội 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm

Phòng khám bệnh xã hội 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm vinh dự là một trong những đơn vị y tế được đông đảo người bệnh bình chọn là phòng khám và điều trị bệnh xã hội hàng đầu tại Hà Nội. Tất cả các bác sỹ, nhiên viên của phòng khám đang nỗ lực phấn đấu và phát huy những thế mạnh của mình, đặc biệt là trong công tác khám chữa các loại bệnh xã hội.

 

Phòng khám có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tận tâm với công việc. Đặc biệt đã được đào tạo và làm việc tại các bệnh viện lớn của thủ đô.

 

 

phong kham-benh-xa-hoi-36-ngo-quyen-hoan-kiem

 

Phòng khám bệnh xã hội chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm- Hà Nội


Khi đến thăm khám và điều trị tại đây, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm vì phòng khám 

 

1. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội hoạt động theo mô hình phòng khám chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, chi phí hợp lý. 

 

2. Đội ngũ bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao với hơn 20 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước, từng có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh tại các bệnh viện lớn ở Thủ Đô.

 

3. Thiết bị y tế hiện đại: được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, phòng phẫu thuật, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm được kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng quy trình, đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

 

4. Phương pháp điều trị: Các bác sĩ của phòng khám áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới, đồng thời cùng với kinh nghiệm của bản thân luôn mang đến hiệu quả điều trị cao cho người bệnh. Đặc biệt chính là việc áp dụng phương pháp đông tây y trong điều trị được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn.

 

5. Dịch vụ y tế: Chu đáo toàn diện, hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, chat trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa, thông tin bảo mật, môi trường y tế thân thiện, văn hóa không Phong bì... là những nỗ lực mà phòng khám muốn mang lại cho người bệnh trong suốt thời gian qua.

 

6. Thực hiện khám bệnh “không ngày nghỉ”: Để phục vụ nhu cầu tốt nhất cho bệnh nhân, phòng khám triển khai làm việc tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

 

Hệ thống chuyên gia tư vấn trực tuyến giàu kinh nghiệm, đặt hẹn nhanh chóng, không phải làm các thủ tục rườm rà, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh khi đến thăm khám. Nếu bạn còn có thắc mắc xoáy quanh việc điều trị các bệnh xã hội hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top