Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 03:04 - 11/05/2018

Phòng khám 36 Ngô Quyền- Hà Nội lừa đảo thật không?

Thời gian qua, có rất nhiều thông tin, lời đồn về Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội lừa đảo gây hoang mang cho người bệnh. Vậy sự thật Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội – Hà Nội lừa đảo thật không? Mọi người hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để có câu trả lời chính xác cho những lời đồn về Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - hà nội lừa đảo thật khong

Phòng khám 12 Kim Mã – Hà Nội lừa đảo thật không?

Hiện nay, trên một số kênh thông tin không chính thống, có rất nhiều thông tin, lời đồn về Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội.

Bên cạnh những đóng góp, đánh giá tích cực về phòng khám thì cũng có một số thông tin thụ động nói rằng, tiêu cực, một chiều và thiếu trung thực về chất lượng khám chữa bệnh, dịch vụ, chi phí tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội - Hà Nội lừa đảo gây ra tâm lý hoang mang, lo lắng và sợ hãi cho người bệnh, khiến nhiều người bệnh có ác cảm với phòng khám.

Tuy nhiên, cũng đã có rất nhiều người bệnh đã “mục sở thị” tại phòng khám khẳng định rằng những lời đồn về Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội – Hà Nội lừa đảo là không đúng sự thật. Đây chỉ là những lời đồn ác ý của một số đối tượng nhằm cạnh tranh không lành mạnh, làm giảm uy tín của phòng khám,...

bệnh nhân điều trị sùi mào gà tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - hà nội

Bệnh nhân đã từng điều trị bệnh sùi mào gà tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Anh Nguyễn Thái H (Tây Hồ, Hà Nội) – một người bệnh đã từng điều trị tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội cho biết: Mình bị mắc bệnh sùi mào gà và do tâm lý ngại ngùng, sợ đến bệnh viện gặp người quen,... nên mình đã lên mạng để tìm một phòng khám uy tín để thực hiện chữa trị. Dạo quanh một số website, fanpage facebook,... mình cũng thấy nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội nên lúc đầu mình không có ý định đến đây. Tuy nhiên, sau đó, mình có chia sẻ chuyện bệnh tật của mình với anh bạn cùng công ty thì anh ấy khuyên mình nên đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội và mình cũng có nói với anh ấy về những thông tin trên mạng về phòng khám thì anh ấy bảo anh chính là “nhân chứng sống”, anh đã từng điều trị tại đấy và thấy rất hiệu quả. Mình đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội thì mình thấy dịch vụ của phòng khám rất tốt, nhân viên y tế chuyên nghiệp và chu đáo, bác sỹ tận tình, thủ tục nhanh gọn và mình được điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt sóng cao tần rất nhanh và không hề gây đau, không chảy máu, bên cạnh đó sau khi đốt sùi mào gà các bác sỹ còn kê cho mình thuốc đông y về uống. Sau 1 tháng kiên trì điều trị theo đúng chỉ định của bác sỹ của phòng khám thì mình không có dấu hiệu tái phát của bệnh nên mình rất hài lòng. Ngoài ra, mình cũng thấy chi phí ở đây rất hợp lý, tương xứng với chất lượng chứ đâu có đắt như nhiều người vẫn nói.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - hà nội là địa chỉ uy tín đáng tin cậy với người bệnh

Phòng khám 12 Kim Mã – Hà Nội là địa chỉ y tế uy tín đáng tin cậy với người bệnh

Để khẳng định phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội không phải là phòng khám lừa đảo, chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí về chất lượng của phòng khám như:

+ Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản công lập nhà nước lâu năm .

+ Phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, hệ thống xét nghiệm tự động cho kết quả thăm khám, chẩn đoán nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh mang lại hiệu quả tối ưu.

+ Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa của phòng khám là những người được đào tạo bài bản và giám sát chặt chẽ, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn của thủ đô, tận tâm với người bệnh.

+ Phương pháp điều trị bệnh độc đáo, có sự kết hợp đông – tây y, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng,... nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh và hạn chế tái phát.

+ Nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hướng dẫn người bệnh những lúc cần.

+ Mô hình khám chữa bệnh chuyên nghiệp “một bác sỹ - một y tá – một bệnh nhân” giúp người bệnh thoải mái để chia sẻ tình trạng bệnh với bác sỹ và giúp bác sỹ có nhiều thời gian để tư vấn cụ thể, chi tiết cho người bệnh.

+ Dịch vụ y tế chất lượng cao: Phòng khám triển khai dịch vụ đặc lịch hẹn khám trực tuyến và tư vấn miễn phí 24/7 thông qua đường dây nóng và hệ thống tư vấn trực tuyến trên website của phòng khám. Khi đến phòng khám, các thủ tục giấy tờ cũng vô cùng nhanh gọn, người bệnh không phải chờ đợi lâu.

+ Chi phí khám chữa bệnh hợp lý và được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế và được công khai minh bạch với người bệnh trước khi thực hiện.

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp mọi người biết được Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội – Hà Nội lừa đảo thật không, từ đó có cái nhìn khách quan về phòng khám. Nếu còn có thắc mắc gì, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top