Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 04:12 - 02/07/2013

Phẫu thuật vá màng trinh có ảnh hưởng tới sức khỏe?

Từ cổ chí kim ông cha ta vẫn lấy “ trinh tiết” là thước đo để đánh giá một người con gái, nhưng ngày nay không ít nam giới lại có cái nhìn lệch lạc và biếm họa trinh tiết quy chụp từ cái màng sinh học đơn thuần đó là “màng trinh”. Bản thân phái đẹp họ cũng không thật sự hiểu biết về vấn đề này.

 

Các chuyên gia chỉnh hình phụ khoa Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội  chia sẻ: Bản thân chị em tuy là phái đẹp nhưng lại không hề có hiểu biết về cơ thể cũng như đặc trưng của nữ giới là màng trinh,màng trinh không phải khít hoàn toàn,mà là có một cửa lỗ nhỏ (gọi là mô liên kết ),mỗi người con gái đều có cấu tạo màng trinh không giống nhau,theo phân biệt thì có tới bốn dạng màng trinh có người chỉ là một lỗ nhỏ, có người lại gồm rất nhiều lỗ nhỏ để máu kinh thoát ra ngoài. Hơn nữa có người màng tỉnh quá dầy, có người sinh ra không có màng trinh. Những vấn đề xung quanh tấm màng sinh học này cũng tốn khá nhiều giấy mực của các chuyên gia.

 

Vậy thì,nếu tiến hành phẫu thuật vá màng trinh liệu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe chị em hay không?

 

vá màng trinh ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

 

Phẫu thuật vá màng trinh an toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe chị em

 

Phẫu thuật vá màng trinh hiện nay đã không còn xa lạ với mỗi chị em. Công nghệ này có thể đem lại sự hài lòng cho những chị em luôn đam mê và theo đuổi cái đẹp, với câu hỏi mà nhiều chị em quan tâm đó là Vá màng trinh có gây thương tổn cho cơ thể không?

Theo sự giới thiệu của các chuyên gia chỉnh hình riêng tư giới thiệu phẫu thuật vá màng trinh là hoàn toàn an toàn.

 

Trinh nữ  lần hai  có còn được coi trọng

Do tình trạng bị rách màng trinh của mỗi người là không giống nhau,nên phương pháp vá lại cũng không giống nhau,các chuyên gia chỉnh hình sẽ căn cứ vào thể trạng mỗi người,lựa chọn phương pháp thích hợp. Thủ thuật thường chỉ diễn ra vài chục phút,sau khi kết thúc ca phẫu thuật không cần nằm viện. Chuyên gia kiến nghị,sau khi phẫu thuật ,nhanh chòng về nhà.

 

Ưu thế vượt trội của phẫu thuật vá màng trinh:Trong giới chuyên môn cho biết,phẫu thuật vá màng trinh có rất nhiều kiểu. : bao gồm kỹ thuật song song , phẫu thuật khâu xung quanh, công nghệ vá hàn Quốc vv. Hiện nay phẫu thuật vá màng trinh có thể coi là phẫu thuật phổ biến .                                                                                                                                      
Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 083 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top