Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 03:17 - 02/01/2015

Phẫu thuật thu nhỏ môi bé vùng kín

Phẫu thuật thu nhỏ môi bé vùng kín hiện nay được xem là một trong những xu hướng và nhu cầu của các chị em nữ giới , nhất là những chị em phụ nữ đã có gia đình và trải qua nhiều lần sinh nở liên tiếp, môi nhỏ bị phì đại, teo nhỏ, nhăn nheo và bị thâm đen lại. Với sự tiến bộ của y học hiện đại ngày nay việc phẫu thuật thu nhỏ môi bé vùng kín không quá khó khăn nhưng để đảm bảo an toàn cho việc thực hiện thì chị em cũng cần tham khảo một số thông tin sau:

 

 

Vì sao cần thu nhỏ môi bé vùng kín?

 

Trường hợp các chị em sau sinh hoặc là bẩm sinh hoặc bị chấn thương gây nên tình trạng môi bé phì đại, môi bé không cân đối khiến cho chị em mất tự tin, giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục cho nên thu nhỏ môi nhỏ là một trong những nhu cầu cần thiết và chính đáng của rất nhiều chị em.

 

phau-thuat-thu-nho-moi-be-vung-kin-1

 

Phẫu thuật thu gọn môi bé tại phòng khám Sản phụ khoa 12 Kim Mã

 

Phẫu thuật thu nhỏ môi bé về thực chất là việc khắc phụ tình trạng môi bé phì đại, môi bé không cân đối hoặc môi bé bị dị tật. Mục đích của việc thu nhỏ này là giúp tăng tính thẩm mỹ cho vùng kín, đồng thời giúp chị em tự tin hơn mỗi khi gần gũi với bạn tình

 

Hiện tại ở phòng khám Sản phụ khoa 12 Kim Mã chúng tôi, các bác sỹ đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật thủ nhỏ môi bé thẩm mỹ với quy trình cụ thể như sau:

 

phau-thuat-thu-nho-moi-be-vung-kin-2

 

- Bác sỹ tư vấn kiểm tra sức khỏe tổng quát: chị em khi đến phòng khám sẽ được các bác sỹ tiến hành thăm khám sức khỏe và làm các xét nghiệm cần thiết, nếu các chỉ số đảm bảo hoàn toàn điều kiện cho phép sau đó sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật.

 

- Tiến hành gây tê cục bộ giúp làm giảm thiểu đi cảm giác đau cho chị em, giúp chị em thoải mái hơn trong quá trình làm thủ thuật.

 

- Tiến hành thủ thuật giúp thu gọn da môi bé và cắt bỏ những phần mô thừa, chảy xệ, thiết kế và khâu lại tái tạo hình dáng môi bé như ban đầu, cân đối, thẩm mỹ.

 

- Thường xuyên đi kiểm tra định kỳ sau khi thực hiện thu nhỏ môi bé: sau khi thực hiện thủ thuật chị em nên tiến hành kiểm tra và thăm khám định kỳ để đảm bảo vết thương sau khi thực hiện thủ thuật được đảm bảo không viêm nhiễm.

 

Phòng khám sản phụ khoa 12 Kim Mã là một trong những địa chỉ được rất nhiều chị em tin tưởng trong việc thực hiện các thủ thuật ngoại khoa và điều trị các bệnh phụ khoa, bao gồm cả những bệnh lý phức tạp. Đội ngũ các y bác sỹ đều là những người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị. Được đầu tư các trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại hỗ trợ cho việc thực hiện thủ thuật được diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Tác phong phục vụ chuyên nghiệp cũng như thái độ quan tâm ân cần của đội ngũ y bác sỹ phòng khám chắc chắn sẽ mang lại cảm giác hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

 

Nếu bạn còn có thắc mắc về phẫu thuật thu nhỏ môi bé vùng kín hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top