Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 07:28 - 10/06/2013

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín để làm gì? Khi chị em trải qua một hai lần sinh nở, nhất là khi sinh thường và con to thì hầu như vùng kín chi em thường rộng ra và không được như lúc ban đầu. Chính vì điều này nhiều chị em mong muốn và tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín để có được cuộc yêu hoàn hảo thăng hoa như mong muốn.

 

 


Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

 

 

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín để làm gì?

 

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là một thủ thuật được thực hiện bởi các Bác sỹ có tay nghề cao, mục đích việc này là thắt chặt âm đạo chị em lại. Việc phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín không những làm âm đạo nhỏ hơn mà còn tăng độ đàn hồi, đặc biệt chi em sau sinh nhiều lấn. Mục đích nhằm đạt hiệu quả cao và thăng hoa chuyện tình yêu.

 

Nếu các bạn đang rất lo lắng về vấn đề như chuyện cơ bắp vùng âm đạo bị yếu, hay âm đạo quá rộng khiến cả hai khó tìm được hứng thú trong vấn đề tình dục, thì bạn hãy tư vấn Bác sỹ chuyên khoa nhé. Như vậy sau khi khám và kiểm tra các Bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích, cũng như có biện pháp điều trị hợp lí để cải thiện tình trạng quan hệ tình dục không được tốt của hai vợ chồng bạn. Đồng thời nếu có thể làm phẫu thuật thẩm mĩ vùng kín thì bạn cũng có thể được Bác sỹ tư vấn kỹ lưỡng và rủi do gặp phải trước khi bạn có quyết định sáng suôt nhất cho bản thân.

 

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

 

Ngày nay mặc dù công nghệ rất hiện đại, phẫu thuật làm đẹp là điều chính đáng và mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ, phẫu thuật thẩm mĩ vùng kín cũng là nhu một nhu cầu chính đáng chi em. Tuy nhiên bât kỳ loại hình nào vậy các bạn cũng đừng quá chạy theo thị hiếu, bạn phải xem xét thật cẩn thận với trường hợp riêng bản thân mình, nghe tư vấn của Bác sỹ và có quyết định sáng suốt cho bản thân, tránh gặp phải rùi do sau khi phẫu thuật. Đặc biệt đừng vì quá nôn nóng mong muốn làm đẹp mà tìm đến trung tâm thẩm mỹ không uy tín vơi chất lượng kém, Y Bác sỹ tay nghề không cao dẫn đến những trường hợp đáng tiếc sảy ra. Chúc chị em có đươc cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và đời sống vợ chồng viên mãn.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa – Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 083 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

BS. Hà Thị Huệ, Chuyên khoa Sản phụ khoa. Công tác tại: Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế - Hà Nội - Việt Nam
Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top