Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 04:57 - 26/12/2014

Phẫu thuật cắt da bao quy đầu ở Hà Nội

Phẫu thuật cắt bao da quy đầu là một trong những việc làm hết sức cần thiết giúp nam giới khắc phục hậu quả của tình trạng dài/hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, việc tìm và lựa chọn một địa chỉ y tế tin cậy không phải là điều dễ dàng trong khi hiện nay có hàng ngàn các cơ sở y tế mọc lên nhưng không phải ở đâu cũng là “địa chỉ vàng” cho bạn yên tâm tin tưởng. Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm luôn tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy tiến hành phẫu thuật cắt da bao quy đầu ở Hà Nội được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn với những ưu điểm nổi bật như:

 

 

- Các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám Ngô Quyền có nhiều năm kinh nghiệm: đội ngũ bác sỹ hiện đang công tác tại phòng khám là các bác sỹ chuyên nam khoa có nhiều năm công tác trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, đặc biệt là có nhiều năm thực hiện thủ thuật ngoại khoa nhanh gọn, chính xác và mang tính thẩm mỹ cao.

 

phau-thuat-cat-da-bao-quy-dau-o-ha-noi-1

 

Phẫu thuật cắt da bao quy đầu ở đâu an toàn ?

 

- Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại: là cơ sở y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm nên được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đa số các máy móc tại phòng khám đều được nhập khẩu nguyên chiếc nhằm phục vụ cho quá trình điều trị hoặc phẫu thuật mang tính chính xác cao.

 

- Phương pháp cắt bao quy đầu mới không đau: Hiện nay, phòng khám áp dụng cắt da bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ với những ưu điểm nổi bật như: tính an toàn, chính xác và đặc biệt là thẩm mỹ. Trong quá trình thực hiện thủ thuật khá là nhanh, hạn chế đau tối đa, quá trình hồi phục cũng được diễn ra nhanh, an toàn tuyệt đối.

 

phau-thuat-cat-da-bao-quy-dau-o-ha-noi-2

 

Phẫu thuật cắt da bao quy đầu nam giới ở 36 Ngô Quyền, Hà Nội 

 

- Quy trình phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp: đặc biệt toàn đội ngũ các y bác sỹ của phòng khám luôn phục vụ với phương châm “đảm bảo tuyệt đối tính an toàn và hiệu quả cho người bệnh”. Trong suốt quá trình thăm khám bệnh và phẫu thuật tại phòng khám, toàn bộ các thủ tục của người bệnh được đơn giản hóa tối đa nhằm giúp mọi người tiết kiệm thời gian và thăm khám thuận lợi nhất.

 

Với những ưu điểm nổi bật trên, phòng khám là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc các vấn đề về bao quy đầu nói riêng cũng như các bệnh nam khoa nói chung. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top