Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 04:09 - 26/12/2014

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không

Chào các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, cháu bị dài bao quy đầu và đang có ý định phẫu thuật cắt bao quy đầu nhưng cháu sợ đau nên vẫn chưa có gan thực hiện. Các bác sỹ cho cháu hỏi phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không ạ? Cháu xin cảm ơn các bác sỹ.

 

Hoàng M. – 20 tuổi

 

 

Trả lời:

 

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho phòng khám của chúng tôi, bác sĩ Nguyên Minh Thư - bác sĩ chuyên khoa nam học của phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc sau như sau :

 

Cắt bao quy đầu là một trong số những thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản có tác dụng loại bỏ phần da thừa/ bó chặt lấy phần của quy đầu, giúp quy đầu lộ ra dễ dàng, nam giới dễ dàng vệ sinh hạn chế những nguy cơ gây viêm nhiễm, tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục và hạn chế nguy cơ gây ung thư dương vật.

 

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau hay không?

 

Trả lời câu hỏi này của bạn, bác sỹ Minh Thư cho biết, đối với việc phẫu thuật cắt bao quy đầu với sự phát triển của y học hiện đại ngày nay đã áp dụng cắt bao quy đầu bằng những kỹ thuật tiên tiến không chỉ mang lại vết cắt thẩm mỹ cho nam giới mà còn hạn chế đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

 

phau-thuat-cat-bao-quy-dau-co-dau-khong-1

 

Hiện nay đối với việc phẫu thuật cắt bao quy đầu, Trung tâm y tế nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng dao cắt cầm máu của Mỹ, phương pháp này có những ưu điểm nổi bật như sau :

 

- Vết cắt thẩm mỹ: các bác sỹ thực hiện cắt bao quy đầu đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong thủ thuật ngoại khoa, với sự khéo léo cũng như chuyên môn cao, quá trình cắt bao quy đầu mang tính thẩm mỹ, nam giới hoàn toàn tự tin sau khi hoàn thành thủ thuật.

 

- Hạn chế đau tối đa: các bác sỹ áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ, là một trong những phương pháp giúp giảm đau tối đa, nam giới hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật.

 

phau-thuat-cat-bao-quy-dau-co-dau-khong-2

 

- Quá trình phục hồi nhanh: quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng từ 20-30 phút, sau đó người bệnh có thể nghỉ ngơi tại phòng khám và về nhà ngay. Sau khoảng 1 tháng nam giới có thể sinh hoạt tình dục bình thường trở lại.

 

- Không gây những ảnh hưởng gì tới với sức khỏe: đây là một trong những kỹ thuật mang tính an toàn cao, việc áp dụng kỹ thuật dao cắt cầm máu hạn chế tình trạng chảy máu ở nam giới, toàn bộ quá trình thực hiện đảm bảo an toàn không hề ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chức năng sinh lý của dương vật.

 

Có thể nói phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ là một trong những bước tiến mới giải quyết triệt để tình trạng dài/hẹp bao quy đầu ở nam giới.

 

Đối với trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn cần sớm thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu để hạn chế những nguy cơ bệnh lý như: viêm nhiễm bao quy đầu, nguy cơ gây ung thư ở đầu dương vật, gây ra không ít khó khăn trong việc vệ sinh, và làm giảm khoái cảm khi giao hợp tình dục. Phương pháp mới này sẽ hoàn toàn giải quyết nỗi băn khoăn về việc đau đớn khi phẫu thuật cắt bao quy đầu.

 

Nếu bạn còn có thắc mắc về phẫu thuật cắt bao quy đầu hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top