Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 04:22 - 30/10/2014

Những dấu hiệu bị rách màng trinh con gái

Về cấu tạo sinh lý, màng ngăn âm đạo hay còn gọi là màng trinh là một màng mỏng nằm ở âm đạo của nữ giới, có lỗ để kinh nguyệt có thể thoát ra ngoài, màng trinh nằm ở phần phân cách giữa âm đạo với cửa mình. Về ý nghĩa sinh học, màng trinh là một bộ phận của cơ quan sinh sản nữ, còn về ý nghĩa tâm lý thì màn trinh được xem là một trong những biểu tượng đánh giá sự trong trắng của người con gái. Nhưng màng trinh rất mỏng và rất dễ rách, không chỉ khi quan hệ tình dục màng trinh mới bị rách mà khi nữ giới vận động mạnh cũng có thể khiến cho màng trinh bị rách. Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cung cấp cho chị em biết những dấu hiệu bị rách màn trinh con gái để có thể xác định được vấn đề nhạy cảm này.

 

Những nguyên nhân khiến cho màng trinh con gái bị rách


- Quan hệ tình dục: Khi dương vật đi sâu vào âm đạo hoàn toàn có thể khiến màng trinh bị rách.


- Vận động mạnh: những hoạt động như đi xe đạp nhiều, vận động thể dục thể thao mạnh… cũng có thể khiến cho màng trinh bị rách đối với những người có cấu tạo màng trinh mỏng.


- Tổn thương từ bên ngoài: tai nạn, ngã xe, dùng tampon… cũng có thể khiến cho bạn gái bị rách màng trinh.

 

nhung-dau-hieu-rach-mang-trinh-1

 

 

Khi màng trinh bị rách bạn gái thường có những biểu hiện như:


- Chảy máu: khi màng trinh bị rách, chị em có thể thấy máu chảy dính ở quần lót hoặc hòa lẫn trong tinh dịch, lượng máu khi bị rách màng trinh không nhiều như trong chu kì kinh nguyệt mà chỉ một vài giọt máu màu đỏ tươi khá dễ phát hiện.


- Đau: là cảm giác hầu như bạn gái nào cũng có thể cảm nhận được. Tùy vào hoàn cảnh bị rách mà mức độ đau khác nhau nhưng về cơ bản bạn gái sẽ thấy đau ở âm đạo, tuy nhiên cảm giác đau này sẽ qua nhanh.


Đối với phụ nữ, đặc biệt là các quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam thì ý nghĩa của màng trinh là hết sức quan trọng, quyết định phần lớn hạnh phúc của chị em sau này. Việc màng trinh bị rách có thể khiến cho chị em hoàn toàn mất tự tin, không dám đối diện và nhiều khi có thể để lỡ mất hạnh phúc của chính mình.

 

nhung-dau-hieu-rach-mang-trinh-2


Với mong muốn giúp chị em tìm lại sự tự tin, chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc cho những người không may bị rách màng trinh, các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đã áp dụng và tiến hành thực hiện thành công phương pháp vá màng trinh thẩm mỹ theo kỹ thuật “Xâm lấn tối thiểu”.


Dựa trên nguyên lý tái tạo lại từ màng trinh cũ đã bị rách bằng chỉ tự tiêu, quá trình này giúp khôi phục màng trinh về trạng thái ban đầu. Thủ thuật được thực hiện với sự hỗ trợ của các phương tiện y học tiên tiến và tay nghề cao của các bác sỹ với độ chính xác và an toàn cao.


Với phương pháp này, thời gian thực hiện khoảng từ 20 - 30 phút, thời gian để chị em phục hồi trong vòng khoảng 15 ngày, sau đó chị em có thể sinh hoạt bình thường.


Với tiêu chí đề cao sự an toàn, trước khi thực hiện thủ thuật chị em được tiến hành thăm khám để xác định xem có bị viêm nhiễm hay không sẽ tiến hành điều trị tiêu viêm, sau đó mới tiến hành thủ thuật. Toàn bộ quá trình thực hiện sẽ được đảm bảo trong phòng tiểu phẫu vô trùng, đảm bảo không bị viêm nhiễm sau thủ thuật.


Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu may vá màng trinh tiến hành vá lại trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay thế, độ chân thật cao, khó có thể phân biệt.


Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu quan tâm đến tiểu phẫu vá màng trinh hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top