Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 01:42 - 04/04/2014

Nguyên nhân nào gây bệnh viêm đường tiết niệu ở nữ giới

Viêm đường tiết niệu là bệnh thường gặp ở nữ giới. Bất cứ bộ phận nào trong hệ tiết niệu đều có thể bị nhiễm khuẩn, kể từ thận, niệu quản, bàng quang và niệu đạo. Vậy, nguyên nhân nào dẫn đến căn bệnh viêm đường tiết niệu? Dưới đây là một số giải đáp của các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội.

viem tiet nieu 1

Nguyên nhân nào dẫn đến viêm đường tiết niệu ở nữ giới


Các bác sĩ phòng khám 12 Kim Mã cho biết, nữ giới có nhiều nguy cơ mắc viêm đường tiết niệu là do cấu tạo của bộ phận sinh dục nữ dễ tạo điều kiện vi khuẩn xâm nhập. Đó là ống dẫn tiểu từ bàng quang ra ngoài cơ thể ngắn hơn so với nam giới.


Ngoài ra, còn do các nguyên nhân sau:


- Nhịn tiểu quá lâu: Khi nhịn tiểu quá lâu sẽ làm cho viêm nhiễm tăng lên gấp nhiều lần.


- Do thói quen sinh hoạt như mang giày cao gót thường xuyên làm ảnh hưởng đến xương hông và xương sống, khiến tiểu tiện không đều, dễ bị viêm nhiễm đường tiết niệu.


- Đang mang thai: Do thay đổi cấu trúc của xương chậu khi mang thai, phụ nữ mang thai cũng bị mất nhiều nước hơn bình thường, giảm số lần đi tiểu là một trong những nguyên nhân để các vi khuẩn gây viêm nhiễm hoành hành.


- Do rối loạn thần kinh có chức năng kiểm soát bàng quang và một số loại thuốc uống cũng dễ khiến nữ giới bị viêm đường tiết niệu.


- Phụ nữ bị tiểu đường, đặc biệt những người bị tiểu đường không kiểm soát được cũng có nguy cơ mắc bệnh cao hơn bình thường.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top