Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 02:55 - 11/06/2013

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn chức năng sinh dục thường gặp ở nam giới, chỉ đứng sau Liệt Dương (bất lực ). Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống cũng như đời sống tình dục của nhiều cặp đôi. Tìm hiểu nguyên nhân là một trong những yếu tố cần thiết giúp bạn chủ động điều trị hiệu quả căn bệnh này. Vậy những nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên.

nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som

 

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới 

 

Ba nguyên nhân chủ yếu gây xuất tinh sớm ở nam giới

 

1. Bao quy đầu dài/hẹp

 

Theo các bác sĩ, bao quy đầu dài/hẹp bó chặt khiến phần quy đầu ít khi lộ ra ngoài. Chính vì thế mà phần quy đầu có thể mẫn cảm hơn bình thường và chỉ với một kích thích nhỏ cũng có thể gây nên tình trạng xuất tinh sớm.


2. Yếu tố tâm lý 

Những đàn ông thường xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng có đến hơn 50% do vấn đề tâm lý.

 
Những trạng thái tâm lý như mệt mỏi, chán nản, giận dữ hay quá phấn khích cũng ảnh hưởng nhiều đến quá trình quan hệ tình dục.

Căng thẳng trong cuộc sống hay căng thẳng trong chính quan hệ với phụ nữ, lo sợ thất bại… luôn đè nặng trong đầu óc của nam giới khiến nhiều người không tự chủ cũng như chủ động trì hoãn việc xuất tinh.

Càng về lâu dài, những áp lực không được giải tỏa, tạo nên thói quen cho việc xuất tinh sớm.

Lưu ý, càng lo sợ việc mình sẽ xuất tinh sớm càng khiến chứng này khó chữa trị. Ngoài ra, kiến thức giới tính không đầy đủ, mối quan hệ vợ chồng không hài hòa, ghen tuông, nghi ngờ cũng dễ dẫn đến tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”.

 

3. Bệnh lý

 

Có khoảng 10% đàn ông xuất tinh sớm là do đang mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, gây ra xuất tinh sớm.

 
Ngoài ra, 85% những người có bệnh tim mạch thường gặp triệu chứng xuất tinh sớm. Thể chất yếu, cơ thể mệt mỏi, ngủ không đầy đủ…cũng là yếu tố dẫn đến tình trạng này.
 
Hiểu rõ nguyên nhân sẽ giúp chúng ta chủ động trọng việc khắc phục bệnh lý này. Đối với việc điều trị bệnh xuất tinh sớm, hiện nay các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội áp dụng điều trị bệnh bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Việc điều trị bằng thuốc tây y chuyên khoa giúp cân bằng nội tiết đồng thời thuốc đông y có tác dụng tráng dương sinh tinh kéo dài thời gian cương cứng. Điểm đặc biệt trong phương pháp điều trị của phòng khám chính là kết hợp với máy phục hồi chức năng nam giới. Tác dụng của thiết bị này là giúp nam giới tăng cường khả năng sinh lý, khắc phục hiện quả tình trạng xuất tinh sớm.

 

Với phương pháp này, các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội đã giúp đông đảo nam giới khắc phục hiệu quả căn bệnh xuất tinh sớm. Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top