Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 02:03 - 03/06/2013

Nguyên nhân gây viêm tinh hoàn

Nguyên nhân gây viêm tinh hoàn là một trong những thắc mắc thường gặp ở nhiều nam giới mắc bệnh. Viêm tinh hoàn là tình trạng sưng một hoặc cả hai bên tinh hoàn. Bất cứ ai cũng có thể mắc phải căn bệnh này. Nam giới có thể nhận biết bệnh thông qua các triệu chứng như xuất hiện cơn đau ở một bên bìu lan theo dọc thừng tinh lên vùng hạ vị. Bìu sưng to, lớp da bìu tấy đỏ, sờ vào thấy đau. Xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh chính là một trong những điều kiện giúp người bệnh chủ động trong việc thăm khám và điều trị căn bệnh này.


nguyen-nhan-gay-viem-tinh-hoan

 

 

 Nguyên nhân nào gây ra viêm tinh hoàn ở nam giới

 

Nguyên nhân gây viêm tinh hoàn


Các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội cho biết bệnh viêm tinh hoàn thường do những nguyên nhân gây nên như:

-Viêm tinh hoàn cấp tính do biến chứng quai bị: Quai bị là một bệnh thường gặp ở độ tuổi từ 3 đến 19 tuổi. Riêng với nam giới đã từng mắc bệnh quai bị, nguy cơ mắc bệnh viêm tinh hoàn lên tới 20%. Nam giới có thể phát hiện bệnh dựa vào biểu hiện tinh hoàn sưng và có màu tím xanh. Trường hợp biến chứng nặng có thể gây vô sinh ở nam giới.

-Viêm tinh hoàn do nhiễm khuẩn qua đường tình dục: Lậu cầu trùng (gonocoque), đây là trường hợp hay gặp nhất; vi khuẩn Chlamydia trachomatis lây từ cơ quan sinh dục nữ; Escherichia coli hay xảy ra ở nam giới có quan hệ đồng tính, chủ yếu do quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Các bác sỹ khuyến cáo rằng bệnh lý này nếu như không được thăm khám và điều trị sớm hoàn toàn có thể để lại những biến chứng vô cùng nghiêm trọng. Viêm nhiễm gây đau đớn ở tinh hoàn, vùng háng, điều này gây khó khăn cho việc đi lại, nhất là quan hệ tình dục. Hơn nữa, viêm nhiễm làm ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng của tinh trùng và đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới.

Đối với việc điều trị bệnh viêm tinh hoàn, các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp. Căn cứ vào tình trạng viêm nhiễm mà các bác sỹ sẽ áp dụng phác đồ điều trị cụ thể. Đặc biệt việc điều trị bệnh nam giới cần tuân thủ những chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng có quá trình điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh. Đặc biệt phòng khám được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp việc thăm khám cho kết quả nhanh chóng và đạt được hiệu quả như mong muốn.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 083 6633 399 để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top