Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

04. 3825 5599 - 0123 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 08:07 - 03/06/2013

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu ở nam giới

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu ở nam giới có thể vì nhiều lý do như bị nhiễm khuẩn, nhiễm nấm, nhiễm virut và không giữ vệ sinh sạch sẽ. Ban đầu bệnh nhân thấy xuất hiện những nốt, vệt đỏ nhỏ ở vùng quy đầu, sau đó xuất hiện dịch có mùi hôi, có các nốt trắng nhỏ li ti, bệnh nhân cảm thấy đau ở dương vật.Viêm bao quy đầu có loại lây nhiễm và không lây nhiễm.

 

Có nhiều lý do khiến nam giới mắc phải tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu điển hình là do:

- Việc vệ sinh không sạch sẽ: bao quy đầu có chứa nhiều dịch, bựa sinh dục và cần phải được vệ sinh hàng ngày. Tuy nhiên nếu như nam giới không thực hiện tốt vấn đề này, nhất là vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục có thể khiến người bệnh gặp phải những biến chứng nguy hiểm mà điển hình là tình trạng viêm bao quy đầu.

- Nam giới thường có thói quen thủ dâm: việc thủ dâm có thể dễ khiến bao quy đầu bị rách là điều kiện khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây nên tình trạng viêm nhiễm

 

 

nguyen-nhan-gay-viem-bao-quy-dau-o-nam-gioi

 

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu ở nam giới


- Nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu khiến các chất bẩn đọng lại do đi tiểu tiện gây kích thích da và niêm mạc gây nên viêm bao quy đầu. Việc chẩn đoán viêm bao quy đầu có thể chỉ cần quan sát triệu chứng lâm sàng nhưng có thể phải làm các xét nghiệm để tìm đúng nguyên nhân. Việc điều trị dứt điểm phụ thuộc rất nhiều vào chính bạn.

- Nam giới có quan hệ tình dục không an toàn ngoài việc dễ bị viêm bao quy đầu còn có thể mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm khác

Đó là:

- Phải giữ vệ sinh hằng ngày: Rửa bao quy đầu và da quy đầu mỗi khi đi tiểu tiện. Nếu da quy đầu dài quá phải phẫu thuật.

- Khi đối tác mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục thì phải ngừng hoạt động tình dục, kịp thời chữa trị và cả hai cùng thực hiện theo chỉ dẫn của thầy thuốc.

- Quan hệ vợ chồng chung thủy, giữ vệ sinh sạch sẽ trong giao hợp.

Việc điều trị cần phải căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh để có thể xác định được phác đồ điều trị thích hợp. Nhưng tốt nhất nam giới cần thực hiện đúng theo những chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa. Đặc biệt đối với những trường hợp nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu cần tiến hành cắt bao quy đầu để hạn chế những biến chứng nguy hiểm.

Phòng khám nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Với đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã có quá trình thăm khám và điều trị thành công cho nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu.  

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám phụ khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399  để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hiep
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top