Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 07:47 - 28/05/2013

Nguyên nhân gây sùi mào gà

Sùi mào gà là một dạng bệnh xã hội thường gặp những năm gần đây tỷ lệ lây lan lại càng mạnh mẽ những băn khoăn về bệnh khiến cho người bệnh luôn sống trong lo lắng , điều này làm tổn hại nghiêm trọng tới tâm lý và sức khỏe của chính người bệnh. Vậy thì nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà là do đâu ?

 

nguyen-nhan-gay-sui-mao-ga

 

Nguyên nhân sùi mào gà là do sinh hoạt tình dục không an toàn

 Những nguyên nhân gây sùi mào gà

 Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội cho biết những nguyên nhân chủ yếu gây bệnh sùi mào gà là do:

1. Sinh hoạt tình dục không lành mạnh : Sinh hoạt tình dục không lành mạnh là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn mắc phải căn bệnh này, quan hệ tình dục với người đã nhiễm bệnh sùi mào gà sẽ khiến bạn có tiếp xúc trực tiếp với virus HPV và lây bệnh


2. Sức đề kháng suy giảm: Những phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai, người đang trong quá trình điều trị bệnh thường có sức đề kháng suy giảm và đây chính là nguyên nhân khiến người bệnh tăng nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà hơn

3. Lây truyền từ mẹ sang con: người mẹ mắc bệnh sùi mào gà mà vẫn lựa chọn phương pháp sinh thường bằng đường âm đạo sẽ khiến trẻ sơ sinh phải tiếp xúc với dịch âm đạo có chứa virus và điều này hoàn toàn có thể khiến trẻ sơ sinh nhiễm bệnh.

4. Lây truyền gián tiếp: đối với người bệnh, những vật dụng trung gian như khăn tắm, đồ lót có chứa nhiều virus, chính vì thế mà việc sử dụng chung các vật dụng này cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn mắc bệnh sùi mào gà

Có thể thấy từ những nguyên nhân trên mọi người có thể chủ động trong việc phòng tránh bệnh sùi mào gà bằng cách chú ý đến việc vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục hàng ngày, nhất là trước và sau khi quan hệ tình dục. Đặc biệt mọi người cần thực hiện đời sống tình dục lành mạnh, quan hệ tình dục chung thủy với 1 bạn tình để tránh nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm khác. Phụ nữ mang thai mắc bệnh sùi mào gà nên áp dụng phương pháp sinh mổ để tránh lây bệnh sang cho trẻ.

Trong trường hợp nếu phát hiện ra những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, các bác sỹ khuyên rằng người bệnh nên tiến hành thăm khám và điều trị bệnh kịp thời. Hiện nay đối với việc điều trị bệnh sùi mào gà, các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp. Những mụn sùi được loại bỏ hoàn toàn bằng máy cắt đốt điện cao tần kết hợp với thuốc đông y giúp tăng sức đề kháng nhằm hạn chế tình trạng bệnh tái phát.                

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ - TTYT Hoàn Kiếm - Phòng khám Sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top