Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 02:43 - 25/12/2015

Nguyên nhân gây ra bệnh viêm buồng trứng

Viêm buồng trứng là tình trạng bị viêm nhiễm ở buồng trứng. Theo đánh giá các các chuyên gia y tế thì đây là một trong những bệnh lý có nguy cơ gây vô sinh hàng đầu đối với nữ giới. Tuy nhiên, chị em hoàn toàn có thể chủ động hạn chế được những biến chứng nguy hiểm của bệnh bằng cách phát hiện nguyên nhân gây ra bệnh viêm buồng trứng để có thể phòng tránh kịp thời.

 

Nguyên nhân gây ra bệnh viêm buồng trứng


Theo các bác sỹ của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết: tác nhân gây bệnh viêm buồng trứng điển hình là do Chlamydia, tụ cầu (Staphylococus), liên cầu (Streptococcus)…

 

nguyen-nhan-gay-viem-buong-trung-1


Nguyên nhân gây nên tình trạng này có thể là do:


- Nữ giới thực hiện các thủ thuật ngoại khoa không an toàn như phá thai, đặt vòng tránh thai … không đảm bảo khiến cho vi khuẩn có điều kiện xâm nhập gây nên tình trạng viêm nhiễm

- Nhiễm trùng sau khi sinh, sẩy thai: nguyên nhân chủ yếu là do việc vệ sinh cá nhân không đảm bảo, đây là thời điểm nhạy cảm khi cổ tử cung mở khiến vi khuẩn rất dễ xâm nhập và gây nên tình trạng viêm nhiễm.

- Không đảm bảo vệ sinh trong thời kỳ kinh nguyệt: trong những ngày xuất hiện kinh nguyệt, việc vệ sinh rất quan trọng, nếu như chị em không thay băng vệ sinh thường xuyên, việc vệ sinh không đảm bảo cũng sẽ là nguyên nhân khiến cho vi khuẩn phát triển mạnh mẽ và gây nên tình trạng viêm nhiễm lan đến buồng trứng.

- Chị em sinh hoạt tình dục không an toàn, quan hệ tình dục quá sớm sau sinh… cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho vi khuẩn có điều kiện xâm nhập một cách mạnh mẽ và gây nên tình trạng viêm buồng trứng.

 

nguyen-nhan-gay-viem-buong-trung-2

 

Bệnh viêm buồng trứng do nhiều nguyên nhân gây ra

 


Viêm buồng trứng có thể được khẳng định là một trong những nguyên nhân gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với tình trạng sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ, làm giảm chất lượng trứng và thậm chí có thể dẫn đến vô sinh ở nữ giới.


Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể chủ động khắc phục tình trạng này bằng cách tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời. Các bác sỹ của phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết: đối với việc điều trị bệnh viêm buồng trứng, hiện nay các bác sỹ của phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế áp dụng phương pháp điều trị nội khoa bằng thuốc. Toàn bộ quá trình được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm.


Chị em hoàn toàn có thể chủ động phòng tránh bệnh viêm buồng trứng bằng cách tiến hành vệ sinh thật sạch sẽ bộ phận sinh dục hàng ngày, đặc biệt nhất là trong kỳ kinh nguyệt. Thực hiện đời sống tình dục lành mạnh, không quan hệ bừa bãi. Nếu như cần phải thực hiện thủ thuật ngoại khoa trong buồng tử cung thì cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo. Tốt nhất chị em nên tiến hành thăm khám sức khỏe định kỳ để có thể phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường để có thể chủ động can thiệp kịp thời.


Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là một trong những địa chỉ y tế chuyên khoa trong việc kiểm tra thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. phòng khám là cơ sở y tế công lập được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang đến cho người dân dịch vụ thăm khám và điều trị chất lượng với chi phí hợp lý nhất.


Trên đây là tư vấn của các bác sỹ phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế về nguyên nhân gây ra bệnh viêm buồng trứng. Nếu bạn còn có thắc mắc về vấn đề này hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top