Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 03:34 - 31/05/2013

Nguyên nhân gây liệt dương

Nguyên nhân gây liệt dương là gì? các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội cho biết liệt dương là biểu hiện của bệnh rối loạn chức năng tình dục ở nam giới,độ nguy hại của liệt dương là rất lớn. Chính vì thế nam giới một khi phát hiện ra mình bị chứng liệt dương cần sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị kịp thời,hơn nữa,nguyên nhân dẫn đến liệt dương có rất nhiều,trước khi lựa chọn hướng điều trị cần xác định rõ nguyên nhân,không được điều trị một cách mù quáng. Vậy nguyên nhân gây liệt dương cụ thể là gì?
 
nguyen-nhan-gay-liet-duong
 
 

Có nhiều yếu tố, nguyên nhân gây bệnh liệt dương

 

Nguyên nhân nào gây bệnh liệt dương

 
1. Yếu tố tâm lý
 
Liệt dương do tâm lý thường gặp ở những người có công việc căng thẳng ,sự nghiệp bị xuống dốc sinh chán nản,tinh thần căng thẳng lo lắng,trung khu cương cứng dương vật rơi vào trạng thái ức chế;hoặc tình cảm vợ chồng không hòa hợp,thiếu sự giao tiếp trực tiếp với nhau,thiếu hứng thú tình dục;ảnh hưởng tới việc giải phóng trung khu dẫn truyền thần kinh,hứng thú thần kinh giao cảm cộng với mất cân bằng nội tiết tố,đều có khiến liệt dương phát tác.
 
2. Các yếu tố nội tiết
 
Chức năng tình dục nguyên phát giảm ; chức năng tình dục thứ phát giảm ; chứng Prolactin;cường giáp ,có thể ảnh hưởng đến sự thay đổi hormone giới tính .
 
3. Các yếu tố mạch máu
 
Cương cứng dương vật cần thay đổi ba phương diện mạch máu mới có thể hoàn thành. Dưới tác dụng phản xạ thần kinh các động mạch chủ động giãn nở,lưu lượng máu thể hang tăng cao;máu thể hang giãn lỏng,mở rộng,sung huyết;tĩnh mạch thể hang bị động thu hẹp và chủ động co lại, tăng sức đề kháng;Ngoài ra,còn cần một Albuginea bình thường . Trong đó thiếu bất kỳ một phương diện nào cũng đều có thể dẫn đến liệt dương.
 
4. Tổn thương bộ phận sinh dục tiết niệu
 
Một số bệnh như viêm tuyến tiền liệt,tăng sản tuyến tiền liệt,viêm mào tinh hoàn , vv thường dẫn đến liệt dương.
Ảnh hưởng từ thuốc
 
Có thể dễ dàng nhận thấy bệnh liệt dương ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Chính vì thế mà điều trị bệnh là vấn đề mà các bác sỹ khuyến cáo nam giới nên thực hiện càng sớm càng tốt. Hiện nay, các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội áp dụng điều trị bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Thuốc có tác dụng ổn định nội tiết tố, điều hòa khí huyết. Đặc biệt các bác sỹ còn kết hợp với việc điều trị bằng máy hồi phục chức năng sinh lý nam giới, hoạt động dựa trên cơ chế sóng xung kích có hiệu quả tích cực đối với những trường hợp nam giới mắc bệnh liệt dương.
 
Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ nam khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám phụ khoa - nam khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội về nguyên nhân gây bệnh liệt dương từ đó người bệnh được trang bị những kiến thức cần thiết và chủ động trong việc điều trị bệnh. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn đặt lịch hẹn khám miễn phí.
Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top