Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 04:10 - 04/04/2014

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng rối loạn kinh nguyệt

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng rối loạn kinh nguyệt ở chị em phụ nữ, các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội cho biết các nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt là:

roi loan kinh nguyet 2

 

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng rối loạn kinh nguyệt nữ giới 

 

1. Áp lực: Trong cuộc sống cũng như trong công việc nếu bạn phải chịu quá nhiều áp lực căng thẳng sẽ làm cho chức năng của tuyến yên bị ức chế, xảy ra hiện tượng trứng rụng và chất tiết dịch không đều. Từ đó dẫn đến rối loạn kinh nguyệt.

 
2. Ăn thức ăn lạnh trong chu kỳ kinh nguyệt: Rất nhiều bạn gái đã không chú ý đến việc giữ ấm cho "cô bé" trong kỳ nguyệt san, ví dụ như ăn đồ lạnh, kem, uống nước có đá..v.v., bạn nữ nên chú ý hơn về vấn đề này. Những điều này dễ gây tắc nghẽn mạch máu trong khoang chậu, làm rối loạn buồng trứng dẫn đến lượng máu kinh ít hoặc bị mất kinh.


3. Bị táo bón: Nếu bị mắc bệnh táo bón, trực tràng sẽ bị giãn to và di chuyển về phía trước của cổ tử cung. Nếu bị táo bón mãn tính, cổ tử cung sẽ thường xuyên ở vị trí sau, dẫn đến kinh nguyệt không đều và đau lưng.


4. Lạm dụng thuốc kháng sinh: Các chuyên gia đã chỉ ra rằng nếu quá lạm dụng thuốc kháng sinh sẽ làm cho kinh nguyệt không đều, không rụng trứng và bị mất kinh.


5. Hút thuốc: Chất Nicotin có trong thuốc lá làm giảm lượng tiết dịch, dẫn đến kinh nguyệt không đều và đau bụng kinh.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top