Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 08:07 - 04/04/2014

Nguy hiểm của viêm âm đạo

Vùng kín phụ nữ rất nhạy cảm, chỉ cần những thay đổi nhỏ gây mất cân bằng trong môi trường âm đạo cũng thể gây ra những viêm nhiễm. Viêm âm đạo là căn bệnh phổ biến ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Bệnh do nhiều tác nhân gây nên như: nấm, trùng roi, vi khuẩn thường, vi khuẩn lậu, do Gardnerella vaginalis hay do tuổi già...

viem am dao 2

 

 

Viêm âm đạo gây nhiều biến chứng nguy hiểm

 

Để điều trị viêm âm đạo cần phải xác định rõ nguyên nhân gây bệnh, từ đó, các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, bạn phải tăng cường giữ vệ sinh bằng việc vệ sinh vùng kín hàng ngày. Bạn cần rửa bằng nước sạch hoặc nước pha thuốc sát trùng theo chỉ định của bác sĩ. Phải giặt sạch sẽ đồ lót, ngâm nước nóng, phơi nắng để diệt hết mầm bệnh.

 

Cần thiết phải điều trị cả cho bạn tình/chồng vì các nguyên nhân gây viêm âm đạo có thể sinh sống tại đường sinh dục của “đối tác” và sẽ là nguyên nhân gây tái nhiễm cho nữ giới khi đã được điều trị khỏi. Thực hiện tình dục an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là trong thời gian đặt thuốc, không nên giao hợp.

 

 

Viêm âm đạo nếu không được điều trị sẽ chuyển thành mạn tính. Bệnh gây ra nhiều rắc rối cho người bệnh với những biểu hiện như viêm, ngứa, sưng, có mủ và ra huyết trắng gây khó chịu… Một số trường hợp mạn tính nếu kéo dài nhiều năm tại âm đạo và cổ tử cung có thể tạo điều kiện thuận lợi cho ung thư. 

 

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

 

 

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top