Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 01:22 - 25/07/2016

Nguy cơ thủng tử cung khi hút thai không an toàn

Phá thai là một trong những lựa chọn khó khăn của nhiều bà mẹ. Tuy nhiên đây lại là một giải pháp trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Một trong những vấn đề mà chị em cần hết sức lưu ý chính là nguy cơ thủng tử cung khi hút thai không an toàn.


Hút thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung bằng phương pháp ngoại khoa. Các bác sỹ sẽ sử dụng các thủ thuật ngoại khoa qua cổ tử cung để tiến hành hút túi thai ra ngoài. Phương pháp hút thai được áp dụng đối với những trường hợp thai từ 8-12 tuần.

 

nguy-co-thung-tu-cung-khi-hut-thai-khong-an-toan-1

 

Nguy cơ thủng tử cung khi hút thai không an toàn


Một thực tế rất đáng lo ngại mà nhiều chị em cần hết sức lưu ý chính là tình trạng nhiều chị em bị thủng tử cung sau khi hút thai. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do việc thực hiện đình chỉ thai nghén không an toàn.


Hiện nay, có không ít cơ sở y tế thực hiện việc đình chỉ thai nghén nhưng chị em cần biết là không phải cơ sở nào cũng đảm bảo an toàn trong toàn bộ quá trình thực hiện. Nhiều trường hợp hút thai không đúng kỹ thuật, các bác sỹ tay nghề chưa thành thạo dễ xảy ra những sai sót trong quá trình thực hiện. Thủng tử cung có thể gây chảy máu tử cung, chị em rất dễ mắc phải tình trạng viêm nhiễm nghiêm trọng ở tử cung, thậm chí có thể bị hoại tử tử cung, một số trường hợp thậm chí phải cắt bỏ tử cung và thậm chí còn rất nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì thế mà khi thực hiện chị phá thai chị em cần tiến hành phá thai an toàn.

 

nguy-co-thung-tu-cung-khi-hut-thai-khong-an-toan-2

 

Hút thai không an toàn sẽ là một nguy cơ gây ra thủng tử cung nữ giới

 

có việc đình chỉ thai nghén an toàn… để đáp ứng nhu cầu của đông đảo nhân dân thủ đô, phòng khám đã trang bị đầy đủ thiết bị y tế, kỹ thuật hiện đại nhất. Bên cạnh đó, về nguồn nhân lực con người cũng thường được chú trọng đào tạo, tuyển chọn, không ngừng nâng cao chất lượng trình độ, chuyên môn năng lực. Phòng khám có lực lượng các y bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp khám và điều trị. Đội ngũ nhân viên y tế, y tá, điều dưỡng vô cùng chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, chu đáo luôn khiến bệnh nhân hài lòng, giải tỏa lo lắng và căng thẳng trước khi đình chỉ thai nghén.


Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về việc đình chỉ thai nghén an toàn, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp hoặc có thể gọi về đường dây nóng: (024).38.255.599 – 0123.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top