Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi 13, 03:58 - 13/11/2014

Một số hình ảnh về bệnh lây qua đường tình dục

Bệnh lây qua đường tình dục (hay còn gọi là bệnh xã hội) là những bệnh chủ yếu lây qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh có thể gây vô sinh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Để giúp mọi người có thêm kiến thức về các bệnh này từ đó có cách phòng ngừa bệnh hiệu quả. Sau đây, các bác sỹ thuộc phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ cung cấp những thông tin và hình ảnh của các bệnh lây  truyền qua đường tình dục thường gặp giúp mọi người hiểu rõ hơn về những căn bệnh này.

 

1. Bệnh lậu: Là do vi khuẩn song cầu lậu Neisseria gonorrhoeae gây ra, bệnh thường có các dấu hiệu như tiểu buốt, tiểu dắt, có mủ đặc màu vàng chảy ra, đau buốt niệu đạo khi đi tiểu, nổi hạch bẹn, có thể kèm theo sốt. Bệnh dễ lây lan nếu không điều trị triệt để có thể gây vô sinh.

 

dau-hieu-benh-lau-o-nam

Hình ảnh bệnh lậu lây nhiễm qua đường tình dục ở nam giới

 

2. Bệnh sùi mào gà:Do virus HPV gây ra, bệnh có triệu chứng như mọc những mụn thịt sùi lên như mào gà. Bệnh có thể gây những biến chứng như ung thư dương vật ở nam giới, ung thư âm hộ ở nữ giới hay các bệnh viêm nhiễm ở cả nam và nữ.

 

suimaogaoamdao

 

Hình ảnh bệnh sùi mào gà lây qua đường tình dục ở nữ giới

 

3. Bệnh giang mai:Do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây ra, bệnh có triệu chứng là nổi các nốt ban đỏ, loét, mụn mủ làm dịch tiết ra nhiều. Bệnh có khả năng lây lan cao cho người thân, bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày, và nếu không được chữa trị sớm có thể gây tử vong.

giang mai

 

Biểu hiện của bệnh giang mai

 

4. Bệnh mụn rộp sinh dụcDo virus Herpes simplex (HSV) gây nên, bệnh có các dấu hiệu như là những mụn nước nhỏ, mọc thành đám sau đó vỡ ra và loét dần, gây cảm giác khó chịu, đau đớn cho người bệnh. Nếu không điều trị dứt điểm sẽ thường xuyên tái phát, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và sức khỏe của người bệnh.

munropsinhduc

 

Biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục

 

Đây là những bệnh lây truyền qua đường tình dục nếu không được điều trị sớm, chúng thể gây những hậu quả nghiêm trọng không chỉ về sức khỏe, cuộc sống của mọi người mà nó còn có thể gâyvô sinh đối với cả nam và nữ, chửa ngoài tử cung, đau bụng dưới dai dẳng, thậm chí tử vong nếu nhiễm khuẩn nặng. Vì thế khi có dấu hiệu của các bệnh lây qua đường tình dục trên, mọi người phải đến ngay các cơ sở y tế chuyên điều trị bệnh xã hội để được thăm khám, làm xét nghiệm và điều trị khị thời nếu mắc bệnh để nhằm bảo vệ sức khỏe.

 

Xem thêm:

 

=> Nguyên nhân nào gây ra bệnh xã hội

 

=> Những bệnh xã hội nam giới hay gặp nhất

 

Với việc luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, mang lại một môi trường y tế sang trọng, thân thiện và thực sự phù hợp với bệnh nhân, phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội luôn mong muốn mang đến cho bạn môi trường y tế chất lượng, tiên tiến để có thể giúp việc thăm khám và điều trị đạt chất lượng và hiệu quả nhất. Nếu cần tìm hiểu thêm bất cứ thông tin hay cần tư vấn thêm về các bệnh lây qua đường tình dục, hãy bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top