Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 01:25 - 19/02/2016

Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền

Mổ u xơ tử cung là phương pháp loại bỏ khối u lành tính ở thành tử cung được đánh giá cao về mức độ an toàn và tính hiệu quả cho chị em nữ giới mắc bệnh u xơ tử cung. Vậy mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền?. Để biết được chi phí mổ u xơ tử cung bao nhiêu tiền, chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây.


U xơ tử cung là hiện tượng thành tử cung của chị em nữ giới xuất hiện khối u lành tính do các mô cơ tạo nên, khối u có thể có một hoặc nhiều u, kích thước các khối u xơ khác nhau, từ rất nhỏ đến rất lớn. Khi bị u xơ tử cung chị em thường có một số biểu hiện của bệnh như: khí hư bất thường ra nhiều, rong kinh, băng huyết, đau khi quan hệ tình dục, kèm theo triệu chứng bí tiểu, tiểu rắt, tiểu khó (nếu khối u to chèn ép vào bàng quang),...

 

mo-u-xo-tu-cung-bao-nhieu-tien-1


Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để chữa trị u xơ tử cung như chữa trị bằng thuốc uống hoặc phẫu thuật bóc tách khối u, trong đó mổ u xơ tử cung được áp dụng khá phổ biến tại những địa chỉ y tế chuyên khoa và được đánh giá cao về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn.

 

 

Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền?


Các bác sỹ sản phụ khoa thuộc Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội cho biết rằng:


Việc mổ u xơ tử cung phụ thuộc vào kích thước, số lượng khối u và tình hình sức khỏe của người bệnh mà các bác sỹ sẽ có những chỉ định phù hợp. Vì vậy, khi chưa thăm khám cho người bệnh thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể bởi vì chi phí mổ u xơ tử cung không chỉ phụ thuộc vào kích thước, số lượng khối u và tình trạng sức khỏe của người bệnh,... mà còn phụ thuộc rất vào các cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn, đội ngũ bác sỹ thực hiện, nhu cầu dịch vụ của từng người bệnh,...nên không thể áp dụng được mức chi phí của người này cho người khác.


Vì thế, để biết chi phí mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu thì chị em khi có những triệu chứng của bệnh nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín, đảm bảo về cơ sở vật chất, các trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, điều kiện vô trùng - vô khuẩn, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm,... để thăm khám. Sau khi thăm khám, dựa vào kích thước khối u, các bác sỹ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp chữa trị phù hợp và hiệu quả cho chị em đồng thời thông báo mức chi phí cụ thể.

 

mo-u-xo-tu-cung-bao-nhieu-tien-2

 

Chi phí mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền vậy ?


Thông thường khi mổ u xơ tử cung, chị em sẽ phải mất các khoản chi phí như:


- Chi phí thăm khám trước khi phẫu thuật: đây là khoản chi phí cho việc thăm khám, kiểm tra, siêu âm và một số xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật.


- Chi phí phẫu thuật: là các chi phí trong quá trình làm phẫu thuật theo qui định có trong Danh mục kỹ thuật đã được phê duyệt.


- Phí tiêu viêm sau thủ thuật: Sau khi mổ u xơ tử cung, chị em cần phải uống thuốc kháng viêm để tránh bị viêm nhiễm và nhiễm trùng. Và đây là khoản chi phí cho việc đó.


- Ngoài các khoản chi phí trên, nếu chị em sử dụng dịch vụ hay có nhu cầu kiểm tra, thăm khám các hạng mục khác thì sẽ mất một khoản chi phí tương ứng với dịch vụ đó.


Những thông tin, chia sẻ ở trên đây hi vọng có thể giúp các chị em nữ giới biết được mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho quá trình chữa trị khi mắc bệnh.

 

=> Bệnh u xơ tử cung có chữa khỏi được không

 

=> Địa chỉ chữa bệnh u xơ tử cung ở đâu Hà Nội


Nếu chị em còn có băn khoăn gì về bệnh u xơ tử cung và các bệnh phụ khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo số máy: (024) 38.255.599 – 083.66.33.399, các chuyên gia y tế của phòng khám 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và chữa trị khi mắc các bệnh phụ khoa.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top