Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 02:29 - 17/12/2015

Mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiều tiền


Tắc vòi trứng là một trong những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm và nếu như không được can thiệp kịp thời chắc chắn sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm cho tình trạng sức khỏe chị em, đặc biệt đây là nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nhiều chị em. Băn khoăn thường gặp của rất nhiều chị em chính là: “Mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?”.


Mổ thông tắc vòi trứng là phương pháp ngoại khoa, thường được áp dụng trong những trường hợp không thể can thiệp được bằng thuốc.

 

mo-thong-tac-voi-trung-het-bao-nhieu-tien-1

 

Mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?


Trả lời về vấn đề này, các bác sỹ của phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã cho biết:


Chi phí của việc mổ thông tắc vòi trứng phụ thuộc vào những yếu tố sau:


- Tình trạng bệnh lý hiện tại của chị em: với mỗi trường hợp chị em mắc bệnh, tình trạng bệnh lý là hoàn toàn khác nhau chính vì thế mà chi phí cũng hoàn toàn khác nhau.


- Phương pháp thực hiện: trước đây đa phần áp dụng kỹ thuật mổ thông thường nhưng với sự phát triển của y học hiện đại đã ra đời kỹ thuật mổ nội soi. Mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí hoàn toàn khác nhau.

 

mo-thong-tac-voi-trung-het-bao-nhieu-tien-2

 

Chi phí mổ thông tắc vòi trứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố


- Cơ sở y tế mà chị em lựa chọn: hiện nay có khá nhiều cơ sở y tế đã thực hiện thành công việc mổ thông tắc vòi trứng. Nếu như chị em lựa chọn những địa chỉ chuyên khoa uy tín, máy móc hiện đại, các y bác sỹ đó là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc chu đáo chắc chắn chi phí sẽ thấp hơn so với những cơ sở y tế không đảm bảo các yêu cầu trên.


- Quá trình phục hồi sau mổ: quá trình phục hồi sau mổ hết sức quan trọng, nếu như không áp dụng theo đúng những chỉ dẫn của các bác sỹ sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm và sẽ phát sinh chi phí điều trị.


Hiện nay đối với việc mổ thông tắc vòi trứng đã được áp dụng kỹ thuật mới chính là mổ nội soi. Phương pháp này hiện đã được áp dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa sản tuyến trung ương do các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thực hiện.


Chị em khi thấy mình có những biểu hiện nghi ngờ bị tắc vòi trứng, hiếm muộn không rõ nguyên nhân thì cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời. Căn cứ vào tình hình bệnh lý mà các y bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp nhất.


Hi vọng với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế các bạn đã có những hiểu biết cần thiết về mức độ nguy hiểm của bệnh lý này để có thể chủ động điều trị kịp thời. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top