Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 09:03 - 23/10/2014

Máy đốt điện cao tần điều trị viêm lộ tuyến

Một trong những cải tiến mới trong kĩ thuật điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là việc áp dụng máy cắt đốt điện cao tần, đây là kỹ thuật hiện đại và mang lại hiệu quả điều trị cao cho những bệnh nhân mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hiện tại phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cũng đã áp dụng kĩ thuật này trong điều trị. Bài viết này sẽ giới thiệu một cách cụ thể về máy cắt đốt điện cao tần điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền.


Có nhiều phương pháp điều trị tuyền thống bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung như: đặt thuốc, áp lạnh, đốt laser... tuy nhiên những phương pháp trên đều có những hạn chế nhất định. Máy cắt đốt điện cao tần ra đời như một phát minh mới khắc phụ được những hạn chế của các phương pháp truyền thống và nổi bật hơn nhờ những ưu điểm trong điều trị.


Giới thiệu máy cắt đốt điện cao tần điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung Máy cắt đốt điện cao tần sử dụng phát xạ sóng điện cao tần định hướng 3.8MHz tiên tiến trên thế giới, khi chiếu vào trong tổ chức sẽ hình thành trường sóng điện cao tần tập trung và phần năng lượng phát ra sẽ trực tiếp tác động vào phân tử cực tính thể dịch của tổ chức sản sinh ra dao động ion, dạng xung động này khiến cấu trúc phân tử của tổ chức bị đứt gãy và đồng thời sẽ sản sinh ra nhiệt ma sát dao động ion, ở nhiệt độ thấp (40oC~70oC) có thể đạt được hiệu quả lát cắt mỏng ít gây thương tổn, hiệu ứng ma sát nhiệt của dao động ion còn có tác dụng rất tốt trong việc cầm máu, làm tan và thu nhỏ tổ chức .

 

may-cat-dot-dien-cao-tan-dieu-tri-viem-lo-tuyen-1

 

- Những ứng dụng của máy đốt điện cao tần


Máy cắt đốt điện cao tần có thể được dùng trong lĩnh vực phụ khoa và lĩnh vực chỉnh hình ngoại khoa và trong phẫu thuật thẩm mỹ da liễu…Ứng dụng trong bệnh lý cổ tử cung được gọi là thủ thuật cắt bỏ nhiệt điện hình vòng cổ tử cung (Loop Electrosurgical Excision Procedure), còn có hiệu quả tốt trong chữa trị , polyp cổ tử cung ,viêm lộ tuyến cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, u nhú, sùi mào gà, ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm…

 

- Những uu điềm vượt trội của máy đốt điện cao tần trong điều trị bệnh viêm lộ tuyến


1. Điều trị triệt để: kĩ thuật điều trị mới này khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống, tăng hiệu quả điều trị triệt để


2. Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu: máy cắt đốt điện cao tần hoàn toàn không gây tổn thương cho các tổ chức cổ tử cung, vết cắt-đốt nhẵn, không để lại sẹo, sau điều trị cổ tử cung trơn nhẵn, hạn chế thấp nhất tình trạng khô xơ cứng cổ tử cung, không hề ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay chất lượng cuộc sống tình dục của chị em.

 

3. Giảm đau tối đa: với việc áp dụng kĩ thuật gây tê cục bộ, chị em được hạn chế tối thiểu cảm giác đau đớn, hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình thực hiện thủ thuật.


4. Thời gian điều trị ngắn: thời gian thực hiện toàn bộ quá trình chỉ kéo dài từ 15- 30 phút, sau đó người bệnh có thể về nhà ngay.


5. Khả năng hồi phục nhanh: vì kĩ thuật xâm lấn tối thiểu và không gây mê nên chị em ít ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng hồi phục sau khi thực hiện thủ thuật là rất nhanh.


Với kĩ thuật mới này, chúng tôi đã áp dụng và có hiệu quả với các trường hợp điều trị bệnh lý cổ tử cung hoặc điều trị ngoại khoa khác.


Trên đây là giới thiệu về máy cắt đốt điện cao tần điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại 36 Ngô Quyền, nếu bạn còn có thắc mắc về kỹ thuật máy cắt đốt điện cổ tử cung hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top