Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi Administrator26, 07:20 - 06/06/2013

Kỹ thuật vá màng trinh và ưu điểm của nó

Kỹ thuật vá màng trinh là tiểu phẫu vá lại màng trinh đã bị rách bằng các thiết bị y tế giúp màng trinh có thể trở lại trạng thái như ban đầu. Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu nhưng lại được tiến hành trong bộ phận sinh dục nữ giới nên tiểu phẫu cần một mức độ chính xác, an toàn cao.

 

 

Độ an toàn caoCho dù là tiểu phẫu, an toàn vẫn là trên hết. Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh Hàn Quốc có độ an toàn cao. Trước khi làm tiểu phẫu cần kiểm tra chắc chắn rằng không mắc chứng viêm nào, khống chế nhiễm khuẩn nghiêm ngặt trong khi làm tiểu phẫu, đảm bảo tiểu phẫu thành công chỉ trong 1 lần và không để lại di chứng hay tác dụng phụ.

 

Ưu điểm của kỹ thuật vá màng trinh

 

Kỹ thuật vá màng trinh có nhiều ưu điểm vượt trội

Tỉ lệ thành công cao

 

Tỉ lệ thành công của bất cứ một phẫu thuật nào cũng luôn được mọi người quan tâm. Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh Hàn Quốc có tỉ lệ thành công là trên 95%, do các chuyên gia chỉnh hình có kinh nghiệm lâm sàng hơn 20 năm trực tiếp tiến hành. Những chuyên gia này đều đã có rất nhiều kinh nghiệm làm tiểu phẫu, hiểu rõ về kết cấu bộ phận sinh dục nữ giới nên độ an toàn chắc chắn rất cao.

 

Không đau

 

Sợ đau là tâm lý chung của chị em, nhưng nay, cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật, phẫu thuật không đau ngày càng được đánh giá cao. Các đơn vị y tế thông thường thường không coi trọng vấn đề gây tê khi làm phẫu thuật, không thể đảm bảo toàn quá trình hoàn toàn không đau hoặc gây tê quá độ để lại di chứng, nhưng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh Hàn Quốc luôn coi trọng vấn đề gây tê cục bộ. Trong quá trình phẫu thuật, hệ thống giám sát gây tê sẽ khống chế cả quá trình phẫu thuật, đảm bảo tiến hành phẫu thuật trong trạng thái không đau, không để lại di chứng.

 

Phục hồi nhanh

 

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh Hàn Quốc có đặc trưng đảm bảo về độ mỹ quan và không gây tổn thương, sử dụng chỉ tự tiêu nano nhập khẩu Hàn Quốc, sau khi phẫu thuật không cần cắt chỉ, nâng cao tỉ lệ thành công của tiểu phẫu, giảm khả năng nhiễm khuẩn khi cắt chỉ. Theo các chuyên gia phụ khoa, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh Hàn Quốc có thể hồi phục trong vòng 15 ngày, thời gian ngắn hơn 10 ngày so với kĩ thuật truyền thống, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

 

Hiệu quả cao

 

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh Hàn Quốc tiến hành vá lại trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay thế, độ chân thật cao, khó có thể phân biệt.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa – Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao – 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 083 6633 399  để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Xem thêm
Gói khám viêm nhiễm phụ khoa Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Gói khám viêm nhiễm nam khoa Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Gói khám bệnh xã hội Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top