Thời gian làm

7:30 tới 20:00

Điện thoại hỗ trợ

024. 3825 5599 - 083 6633 399

☰ MENU
Viết bởi quang18, 03:17 - 24/08/2014

Khi nào cần phải cắt bao quy đầu

Hỏi:


Chào các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, cháu đã dậy thì nhưng mà quy đầu chưa lộ ra ngoài, mỗi lần cháu thủ dâm phải dùng tay tuột xuống thì mới thấy quy đầu lộ rõ. Cháu lên mạng tìm hiểu thì thấy cháu giống với tình trạng dài bao quy đầu, và cần phải cắt. Cháu muốn hỏi khi nào cần phải cắt bao quy đầu ạ, vì cháu năm nay mới 16 tuổi? Cảm ơn các bác sỹ.


Bùi Nhật Hoàng – Bắc Giang

 

khi-nao-can-phai-cat-bao-quy-dau

 

Khi nào cần phải cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

 

Trả lời:


Chào cháu Nhật Hoàng, cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi về cho Phòng khám, thắc mắc của cháu sẽ được bác sỹ Lê Văn Hốt – bác sỹ chuyên khoa nam học của phòng khám trả lời như sau:


Qua những gì cháu mô tả thì có thể khẳng định cháu đang bị dài bao quy đầu. Đây là tình trạng bao quy đầu dài che kín phần quy đầu, quy đầu không lộ ra được khi cương cứng. Dài bao quy đầu thường rất dễ dẫn đến các bệnh như: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu… và ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật cũng như việc quan hệ tình dục và sức khỏe sinh sản của cháu sau này.


Vậy khi nào cần phải cắt bao quy đầu?


Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện cho những trường hợp bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Ở trường hợp của cháu, năm nay đã 16 tuổi, hoàn toàn có thể thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Ở phương Tây, đây là một việc hoàn toàn bình thường khi bố mẹ thường thực hiện việc cắt bao quy đầu cho các bé chỉ từ 7-8 tuổi.


Cháu có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết và thực hiện cắt bao quy đầu. Đây là một thủ thuật khá đơn giản, thực hiện từ 15-30 phút, không gây đau đớn, sau khi thực hiện thủ thuật cháu chỉ cần nghỉ ngơi từ 30 phút -1 tiếng là có thể về nhà được.


Hiện tại, Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, với những ưu điểm: an toàn, không đau, thời gian tiểu phẫu ngắn, nhanh hồi phục, không để lại sẹo....


Cháu nên thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, tránh những ảnh hưởng xấu của tình trạng dài bao quy đầu đến sức khỏe, hơn nữa, cháu đang trong độ tuổi dậy thì, việc cắt bao quy đầu còn ảnh hưởng rất tích cực đến phát triển của bộ phận sinh dục.


Trên đây là tư vấn của bác sĩ Lê Văn Hốt – Bác sỹ chuyên khoa nam học của Phòng khám Phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc về câu hỏi “khi nào cần phải cắt bao quy đầu?” hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám sản - phụ – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y ... Chi tiết

Video clip
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Xem thêm
Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt
Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Bác sỹ chuyên khoa: Hà Thị huệ
Chuyên đề bệnh
  • Click-chat-now
  • Click-chat-now
Chuyên mục

phu khoa

Đăng ký khám bệnh
Scroll to top